Các loại dây băng tải cao su thường dung trong ngành than - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại
  • EnglishVietnamese
1
Bạn cần hỗ trợ?

Các loại dây băng tải cao su thường dung trong ngành than

Liên hệ
Liên hệ
Danh mục:

Băng tải than là một sản phẩm đang giúp cho các doanh nghiệp khai thác than bước vào một thời kì công nghiệp hoá hiện đại hoá. Trong thời điểm hiện tại thì Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển và xây dựng đất nước. Với nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú cùng với đó nhu cầu sử dụng than cho các ngành công nghiệp ngày một tăng cao. Nhằm đáp ứng thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu than nhiều doanh nghiệp đã chủ động trang bị nhiều thiết bị hiện đại trong đó không thể thiếu các hệ thống vận chuyển than. Hãy cùng đồng hành với T&T để tìm hiểu những dòng sản phẩm băng tải thường sử dụng trong ngành khái thác than qua bài viết sau đây. Mời Quý khách hàng đón đọc.

Khi sử dụng hệ thống băng tải vào trong sản xuất sẽ tiết kiệm được một số lượng lớn nhân công và có thể di chuyển than với khoảng cách xa hơn. Đây sẽ là một lựa chọn tối ưu và đem lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp.  Sản phẩm băng tải trơn là dòng sản phẩm phổ thông nhất và được sử dụng rộng khắp các ngành công nghiệp vận chuyển. Hày cùng xem băng tải trơn có đặc điểm đặc tính gì nhé !

1 Sản phẩm dây băng tải cao su trơn 

Băng tải cao su trơn là loại băng tải phổ thông, mặt băng trơn, không có gân trên bề mặt băng tải, hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ bình thường dưới 60oC, có khả năng chịu dầu nhẹ, được dùng phổ biến và có thị phần lớn nhất do nhu cầu của người sử dụng cao nhất. Băng tải cao su trơn có các khổ rộng từ B300 đến B2500mm,  số lớp bố từ 3 đến 8 lớp bố, độ dày từ 6 đến 25mm, độ mài mòn từ 10 đến 24 mpa. Hệ số cường lực (N/mm) từ EP 100 đến EP 500.

Dây băng tải cao su trơn sử dụng lớp bố nào

Băng tải cao su trơn bố vải có ba loại chủ yếu là

  • Băng tải cao su lõi thép

Bảng thông số kỹ thuật băng tải cao su trơn

2 Sản phẩm Dây băng tải cao su gân V

Băng tải cao su gân V giống băng tải trơn nhưng có thêm gân dạng chữ V được đúc liền trực tiếp vào bề mặt băng tải. Giúp tăng ma sát cho dây chuyền băng tải, để tải được vật liệu lên các nơi có độ dốc lớn.  Băng tải cao su gân V cũng có các loại bố EP và NN như băng tải trơn.

–     Các loại gân phổ biến: Gân V hở, Gân V kín, loại L, loại H, loại Multi-V

–     Chiều cao của gân V : từ 5mm đến 15mm

–     Bề rộng băng : 500mm- 1600mm

Đặc điểm của dây băng tải gân V

Băng tải cao su gân v  được sử dụng nhiều tại các nhà máy xí nghiệp công trường khi tải vật liệu, cần tải lên một mặt dốc lớn hơn 20 độ so với chiều nằm ngang của băng tải rất hiệu quả.

+ Các loại vật liệu dạng bột dễ bị chảy trượt (không thành khối rắn) khi tải dễ bị trượt xuống

+ Có thể vận chuyển các loại vật liệu lên một góc cao hơn 17-18 độ, vận chuyển hàng hóa đóng gói bao lên tới 30 độ hoặc thậm chí 50 độ.

+ Các đường gân nổi được thiết kế phù hợp với việc xoay vòng khi đi quanh các trục quay được dễ dàng.

+ Các đường gân nổi phía trên băng tải là những đường gân liên tục để tăng cường độ chịu kéo.

ỨNG DỤNG BĂNG TẢI CAO SU GÂN V :

 Do tác dụng chính của gân V là làm tăng ma sát dẫn đến giảm sự trơn trượt của hàng hóa đồng thời làm tăng hiệu quả khối lượng hàng hóa vận chuyển, nên Băng tải gân V thích hợp cho việc xử lý vật liệu rời hoặc túi lên đến 40 độ, thậm chí 50 độ so với chiều nằm ngang của băng tải, giúp chống trượt vật liệu, chống sự trôi ngược lại của vật liệu với hiệu suất cao. (Lưu ý: không nên tải liệu có khối rắn lớn vì khi tải dễ bị trượt cả khối xuống).

3 Sản phẩm dây băng tải chịu nhiệt

Băng Tải Cao Su Chịu Nhiệt là loại băng tải có thể tải các vật liệu có nhiệt độ từ > 60 độ C trở lên đến 300 độ C.  Dây băng tải chịu nhiệt nhãn hiệu Heesung có tính kết dính giữa các lớp đặc biệt nên rất không xảy ra hiện tượng phân lớp. Khả năng chịu ma sát, mài mòn của dây băng tải cũng rất cao, ít bị dãn trong quá trình vận hành. Băng tải chịu nhiệt Heesung có khả năng chịu nhiệt độ sốc trong thời gian dài hơn các băng tải chịu nhiệt khác thông thường.

Đặc điểm nổi bật của băng tải chịu nhiệt Heesung

– Có độ bền cao, bề mặt chịu nhiệt tốt nên không xảy ra hiện tượng rộp mặt băng lên.

– Có tính kết dính giữa các lớp tốt nên rất không xảy ra hiện tượng phân lớp giữa lớp phủ cao su và các lớp bố.

– Bề mặt dây băng tải có khả năng chịu ma sát , mài mòn cao nên mức độ mòn của lớp cao su mặt trên (mặt tiếp xúc trực tiếp với vật liệu) diễn ra chậm hơn.

– Lớp bố sử dụng sợi vải tổng hợp Polyester nên băng tải không bị giãn trong quá trình vận hành.

– Sản phẩm có thể chạy được 24/24 với các vật liệu có nhiệt độ cao trong thời gian dài

T&T đã cấp rất nhiều băng tải chịu nhiệt cho các nhà máy xi măng, nhà máy nhiệt điện, các công ty sản xuất vôi… Các khách hàng đều đánh giá cao chất lượng băng tải chịu nhiệt Heesung của chúng tôi.

Ứng dụng :

Băng tải chịu nhiệt sử dụng chủ yếu ở các mở khai thác than, nhà máy nhiệt điện nhà máy gang thép, sản xuất phân bón, sản xuất xi măng,….

4 Sản phẩm băng tải lõi thép

Băng tải lõi thép hay thường gọi là băng tải cáp thép, được cấu tạo bên trong là lớp cốt bố bằng các sợi cáp thép siêu chịu lực, được liên kết với nhau nhờ lớp cao su bám dính, bên ngoài là lớp cao su mặt có khả năng làm việc trong các điều kiện khác nhau  Thích hợp cho tải trọng nặng tuyến băng chuyền dài.

Đặc điểm nổi bật của băng tải lõi thép Heesung

– Thành phần cao su hoàn toàn là từ cao su thiên nhiên không pha trộn cao su tái chế.

– Lớp cao su mặt có khả năng kháng va đập, kháng xé rách và kháng mài mòn cực tốt.

– Sợi lớp bố cáp thép là loại chất lượng tốt từ nhà sản xuất uy tín, đã được kiểm tra rất kỹ bằng máy trước khi đi vào sản xuất để đảm bảo chất lượng và độ ổn định của băng tải khi hoạt động.

– Kết cấu cáp thép chịu lực được bố trí song song đều nhau theo chiều dọc băng tải và rải đều trên toàn mặt băng nhằm tạo sự cân bằng và ổn định khi vận hành.​

– Độ kết dính giữa cao su và cáp thép: một lớp kẽm được mạ trên bề mặt thép tạo ra sự kết dính giữa cáp thép và băng tải. Do đó chịu được va đập mạnh mà không bị rời ra, vì vậy băng tải rất bền.

Sản phẩm dây băng tải chống cháy

Băng tải chống cháy hay còn gọi là Băng tải kháng lửa là sản phẩm băng tải có khả năng kháng bắt lửa thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt điện, hầm lò ngành khai thác than và những ngành công nghiệp khác có nguy cơ phát cháy cao.

Đặc điểm :

Lớp cao su mặt và cao su cán tráng được làm bằng nguyên liệu đặc biệt có tính năng kháng bắt lửa đáp ứng tiêu chuẩn ISO. Chúng tôi đã cấp băng tải chống cháy cho nhiều nhà máy tại Việt Nam, trong đó có nhà máy Gang Thép Fomosa Hà Tĩnh, họ đánh giá rất cao chất lượng băng tải chống cháy Heesung của chúng tôi.

LÝ DO BẠN NÊN MUA BĂNG TẢI CAO SU GÂN V THƯƠNG HIỆU HEESUNG 

Sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại với công nghệ Chuẩn Hàn Quốc, sản phẩm Băng tải cao cấp Heesung có chất lượng tốt – tuổi thọ bền cao. Thông thường, tuổi thọ của băng tải Heesung bền hơn các băng tải phổ thông khác trên thị trường hiện nay từ 3 tháng đến 12 tháng trong cùng điều kiện sử dụng.

  1. Chất lượng cao – Tuổi thọ bền giúp tăng hiệu quả đầu tư: <Tuổi thọ cao hơn băng tải thường từ 3 – 12 tháng trong cùng điều kiện sử dụng>
  2. Không có các lỗi  phát sinh trong quá trình sử dụng giúp nhà máy hoạt động trơn chu và liên tục.
  3. Giá thành hợp lý, chất lượng phù hợp nhu cầu tại Việt Nam
  4. Băng tải cao cấp Heesung Bảo hành 6 đến 24 tháng – Cam kết bảo hành 1 đổi 1 với các lỗi của nhà sản xuất
  5. Các khổ băng tải phổ thông từ B500 đến B1600mm luôn có sẵn tại kho, có thể giao hàng bất cứ lức nào. (Trường hợp khách hàng mua lần đầu nếu chưa tin tưởng về chất lượng sản phẩm có thể trực tiếp đến kho kiểm tra hoặc chúng tôi sẽ gửi mẫu để khách hàng kiểm định trước khi lấy hàng)

T&T – CÔNG TY CÓ UY TÍN LÂU NĂM TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Là đơn vị cung cấp băng tải cao su Heesung chính hãng với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường băng tải Việt Nam. T&T là một trong những lựa chọn uy tín của các đơn vị sản xuất lớn tại Việt Nam trong các ngành sử dụng băng tải như: Khai thác than, đá, quặng, sản xuất xi măng, gạch, ngói, dăm gỗ. Các khách hàng của T&T trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Đặc biệt, khi mua băng tải tại T&T, khách hàng có thể yên tâm về đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, T&T đảm bảo rằng Quý Khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và với chi phí thấp nhất.

VD: Nếu vận chuyển đất hay dăm gỗ rất nhẹ, độ dài khung ở múc trung bình thì chỉ cần dùng băng tải EP 100 thay vì EP 150 hay 200 để tiết kiệm chi phí.

Về dịch vụ sau bán hàng, T&T luôn hỗ trợ Khách hàng tận tình, bảo hành và bảo trì chu đáo. Thỉnh thoảng, T&T có đội kỹ thuật đi kiểm tra sản phẩm định kỳ để  phát hiện kịp thời những lỗi trên đường chuyển nếu có. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm sản xuất và không bao giờ gặp phải tình trạng gián đoạn sản xuất gây ra nhiều thiệt hại không đáng có.

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm do HEESUNG cung cấp xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ – MÁY MÓC T&T

Add: Số 404 , Tòa nhà CT1 , Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tel  : (+84) 47305 6699

Kho: Km số 3, QL 3, Xã Vĩnh Ngọc, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Hotline / Zalo: 0937.813.868 (24/7)

Email : info@ttvm.com.vn

Tổng đài miễn phí: 1800.6355 (Giờ HC)

Băng Tải cao cấp Heesung – Chất Lượng Hàng Đầu – Tuổi Thọ Bền Lâu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Các loại dây băng tải cao su thường dung trong ngành than”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giao Hàng Toàn Quốc

Dịch Vụ Vận Chuyển Toàn Quốc

Chính Sách Bảo Hành

1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

Phương thức thanh toán

Tiền Mặt Hoặc Chuyển Khoản

Đặt mua hàng

Gọi ngay 0937.813.868