Băng Tải Kháng Mòn - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại
  • EnglishVietnamese
1
Bạn cần hỗ trợ?

Băng Tải Kháng Mòn

Liên hệ
Liên hệ
Danh mục:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại băng tải cao su khác nhau từ dòng kém chất lượng đến dòng băng tải cao cấp. Tùy từng đặc thù của nhà máy cũng như theo từng loại vật liệu khác nhau mà khách hàng lựa chọn băng tải phù hợp cho doanh nghiệp mình.

Với một số loại vật liệu như: Đá vôi, quặng sắt, kính, clinker,… là những loại vật liệu khi vận chuyển sẽ ăn mòn băng tải rất nhanh. Nếu chọn loại băng tải không phù hợp, hoặc dùng loại băng tải kém chất lượng, băng tải sẽ rất nhanh bị bong chóc và hỏng học. Những băng tải kém chất lượng tuy giá thành đầu vào thấp nhưng tính theo thời gian dài sử dụng giá thành lại cao hơn nhiều so với dùng băng tải chính hãng, do phải thay băng nhiều lần cũng như chi phí cho sửa chữa và nối dán.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được băng tải phù hợp cho doanh nghiệp mình?

Trong bài viết này Băng Tải Heesung xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm Băng tải cao su kháng mài mòn hiệu Heesung thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đang được Băng Tải Heesung cung cấp trên thị trường trong nhiêu năm qua, được khách hàng đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực.

Băng tải Heesung có rất nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Một số chủng loại mà chúng tôi đang thường xuyên cung cấp trên thị trường:Bbăng tải cao su EP200, băng tải cao su EP250, băng tải cao su EP300 và băng tải cao su EP150

Tính năng đặc điểm của Băng Tải Heesung

+ Được sản xuất bằng cao su có khả năng kháng mòn cao

+ Lớp bố vài EP chống dãn dài tốt

+ Chịu nhiệt tốt

+ Chống thấm nước và kháng hóa chất như dầu và axit nhẹ.

Ứng dụng của Băng Tải Heesung:

Tải được hầu hết các loại vật liệu và được ứng dụng trong nhiều nhà máy như: nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy sản xuất phân bón, dăm gỗ đến các ngành công nghiệp nặng: nhà máy xi măng, các mỏ khai thác đá, quặng, than, nhiệt điện…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Băng Tải Kháng Mòn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Giao Hàng Toàn Quốc

Dịch Vụ Vận Chuyển Toàn Quốc

Chính Sách Bảo Hành

1 đổi 1 trong thời gian bảo hành

Phương thức thanh toán

Tiền Mặt Hoặc Chuyển Khoản

Đặt mua hàng

Gọi ngay 0937.813.868