Quỹ Thiện Nguyện Heesung - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại
  • EnglishVietnamese
1
Bạn cần hỗ trợ?

Quỹ Thiện Nguyện Heesung

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm công ty T&T thành lập 23/03/2009 – 23/03/2019 . Ban GĐ công ty quyết định thực hiện 1 chương trình thiện nguyện đặc biệt với mong muốn thông qua chương trình này tập thể T&T sẽ phần nào đóng góp được một phần giá trị của mình cho cộng đồng và xã hội. Chương trình đã được ấp ủ gần 2 năm:Mỗi mét băng tải Heesung – Một tấm lòng nhân ái.

Để rõ hơn về chi tiết chương trình thiện nguyện này, xin trích nguyên văn nội dung phát biểu của bà Nguyễn Thị Thu Hoài – P.GĐ Công ty trong buổi kỷ niệm 10 năm thành lập:

“Xin trân trọng chào mừng và trân trọng cảm ơn các vị khách quý, quý KH, quý đối tác, cán bộ nhân viên, bạn bè, người thân của T&T đã đến tham dự buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty T&T của chúng tôi ngày hôm nay!

 Vâng, kính thưa quý vị, Tròn 10 năm cty T&T được thành lập, 10 năm đã đi qua, cũng tháng 3 này của 10 năm trước, chúng tôi – những thành viên sáng lập cùng nhau bắt đầu. Tất cả đều không có kiến thức nền tảng về kinh doanh, không có vốn, không có quan hệ, không có người hỗ trợ. Chúng tôi vừa làm vừa cố gắng nỗ lực học hỏi . Chỉ có 1 điểm nhất quán, xuyên suốt mà dù ở giai đoạn nào, trong công việc hay ngoài c/s chúng tôi cũng luôn giữ làm kim chỉ nam đó là: Giữ chữ Tín và giữ Tâm sáng. Đó cũng là khởi nguồn câu slogan của T&T chúng tôi: Giữ Tâm sáng để trường tồn, Tạo Tín lớn để vươn xa.

Với T&T, ngoài việc phát triển kinh doanh, đáp ứng tốt các nhu cầu Quý khách hàng, chăm lo thật tốt đời sống cán bộ nhân viên, chúng tôi thấy mình cần làm điều gì đó ý nghĩa cho cộng đồng. Thai nghén chương trình này từ hơn 2 năm trước với mong muốn thực hiện được 1 chương trình ý nghĩa có thể giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn, từ đó để lan tỏa yêu thương nhiều hơn trong cuộc sống . Mặc dù những năm qua thành viên BLĐ hay tập thể cty chúng tôi cũng đã có những lần đi thiện nguyện, từ thiện, hay đơn giản là những lần chuyển tiền ủng hộ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cần trợ giúp khẩn cấp. Nhưng với chương trình này, chúng tôi xác định rằng khi mình là người khởi sự thì sẽ có 1 trách nhiệm lớn rất nhiều, Công tác tổ chức thực hiện của chúng tôi cần làm thật chỉn chu, từ việc thống kê rõ ràng minh bạch tài chính đến việc xác minh, lựa chọn đúng những hoàn cảnh thực sự khó khăn cần giúp đỡ sao cho: trao đúng người, đúng thời điểm, đúng hoàn cảnh, đúng mức cần thiết. Tất cả đều cần làm đúng, làm đủ,làm chính xác, làm minh bạch, công khai, làm bằng chính Tâm sáng của mình,

Quyết định làm chương trình này, Chúng tôi cũng biết rằng khi trích tiền bán băng tải ra đưa vào quỹ, nghĩa là lợi nhuận của chúng tôi giảm, nghĩa là ở 1 số số trường hợp, sức cạnh tranh về giá BT Heesung của chúng tôi sẽ bị ảnh hưởng 1 phần, đặc biệt ở các gói thầu cạnh tranh khốc liệt về giá, tuy nhiên chúng tôi vẫn thấy vui, thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình. Vâng chương trình mà chúng tôi muốn nói đến, chương trình mà chúng tôi ấp ủ hơn 2 năm qua giờ mới mạnh dạn công bố triển khai bắt đầu từ hôm nay đó là: MỖI MÉT BĂNG TẢI HEESUNG – MỘT TẤM LÒNG NHÂN ÁI. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng, Nội dung chương trình chi tiết như sau: Mỗi m băng tải Heesung T&T bán ra, chúng tôi sẽ trích số tiền/ 5.000đ/m vào quỹ để làm từ thiện, làm thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi quý KH quyết định mua BT heesung nghĩa là đều đã góp phần giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn nào đó. Mỗi năm T&T sẽ tổng kết 1 lần vào ngày 31/12 để chốt số tiền trích ra từ bán băng tải Heesung, ngoài ra BLĐ, cán bộ nhân viên chúng tôi cũng sẽ có những đợt ủng hộ bằng tiền mặt hoặc bằng ngày công của mình.

Dù Cuối mỗi năm mới tổng kết, nhưng trong bất kỳ thời gian nào trong năm, nếu hữu duyên với những hoàn cảnh khó khăn, cấp bách nào, công ty cũng trích 1 phần ra trước để làm thiện nguyện luôn bởi vì “ trao đúng lúc người cần sẽ có ý nghĩa nhiều hơn. Nhân dịp ngày đặc biệt này, ban lãnh đạo công ty quyết định ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ, đồng thời, cán bộ nhân viên công ty cũng đồng loạt ủng hộ mỗi người 1 ngày công trong tháng 3. Chúng tôi mong rằng, thông qua chương trình này T&T sẽ giúp đỡ được ngày càng nhiều những hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa được nhiều tình yêu thương hơn. Rất mong nhận được sự động viên, ủng hộ từ quý khách.

 Cuối cùng, Tôi xin trân trọng cảm ơn các vị khách quý, các quý KH, quý đối tác, bạn bè, người thân T&T đã đến tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Đặc biệt tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành tới các cán bộ nhân viên đã yêu mến, làm việc, gắn bó với T&T suốt chặng đường dài qua, Xin chúc tất cả Quý vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên, bạn bè, người thân Cty T&T luôn nhiều sức khỏe – hạnh phúc, thành công & thịnh vượng Xin trân trọng cảm ơn ! “