Chương trình Đông ấm 2024: Xuân trao yêu thương tại Ba Vì

Chương trình Đông ấm 2024 – Xuân trao yêu thương tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 1 (Ba Vì, Hà Nội)

Đăng bởi Phạm Thái Hà
Tháng Một,
25/01/2024

“Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui

Chọn những bông hoa và những nụ cười

Tôi nhặt gió trời mời em giữ lấy

Để mắt em cười tựa lá bay…” 

Ngày 20/101/2024, Quỹ Băng tải Heesung lại tiếp nối hành trình “Mỗi mét băng tải Heesung – Một tấm lòng nhân ái”. Đem những tình cảm ấm áp, yêu thương tới cho hơn 300 thành viên tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội 1 tại Ba Vì, Hà Nội.

Chương trình “Đông ấm 2024 – Xuân trao yêu thương” được Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T tổ chức. Với mong muốn sẻ chia, cung cấp một số đồ dùng, nhu yếu phẩm cho các ông các bà, các cô chú neo đơn và các cháu nhỏ mồ côi tại trung tâm.

1. Công tác chuẩn bị cho chương trình Đông ấm 2024

Mỗi dịp Tết đến xuân về, các thành viên T&T lại háo hức cùng nhau chuẩn bị cho chuyến đi thiện nguyện. Quỹ Băng tải Heesung được khởi động từ những ngày đầu công ty thành lập, trải qua giai đoạn thai nghén, nỗ lực để xây dựng. Ban lãnh đạo công ty và tất cả các thành viên đều cố gắng để phát triển quỹ, với mong muốn giúp đỡ nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn.

các túi quà từ thiện của băng tải Heesung

Chuẩn bị túi đựng quà

Năm nay, T&T rất vui được mang đến 300 suất quà với nhiều niềm yêu thương, tận tay kính trao đến các ông, các bà, các cô, các chú cũng như các em học sinh.  Mỗi suất quà nhỏ này bao gồm:

  • 1 lốc sữa
  • 1 hộp bánh nhỏ
  • 1 áo ấm hoặc quần ấm
  • 1 đôi tất ấm
  • Và 1 đôi dép

Ngoài ra, T&T có tặng thêm 100 bịch bỉm cho một số ông, bà lớn tuổi hoặc người bệnh về tâm thần không tự chủ cần dùng. Một số gạo và một số phần tiền mặt tặng cho các cháu của trung tâm đang theo học đại học.

Hy vọng rằng, những suất quà nhỏ nhưng mang theo nhiều niềm yêu thương này sẽ thắp lên tình cảm ấm áp cho các ông, các bà neo đơn, người bệnh và các cháu nhỏ mồ côi ở đây.

đóng gói quà từ thiện

Cán bộ nhân viên T&T đang đóng gói từng túi quà

T&T đã phân công từng nhân sự phụ trách các hạng mục. Như tìm đơn vị cung cấp sản phẩm, huy động mọi người đóng gói quà tặng… Nhằm đảm bảo kịp tiến độ cho chuyến đi đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội 1. Mặc dù bận bịu, nhưng tất cả chúng tôi đều cảm thấy hạnh phúc vì đã góp phần giúp đỡ được nhiều người khó khăn.

2. Những hình ảnh tại chương trình thiện nguyện Đông ấm 2024 của T&T

Chuyến đi bắt đầu từ lúc 7h30 ngày 20/01/2024. Khi đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội 1 Ba Vì, Hà Nội, chúng tôi đã nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt của cán bộ nhân viên cũng như toàn bộ các thành viên của trung tâm.

setup sự kiện thiện nguyện

Nhân sự T&T và nhân viên trung tâm cùng trang trí trước chương trình

Tại đây, các thành viên của T&T đã có cơ hội được chia sẻ, lắng nghe về những câu chuyện đời của tất cả mọi người. Chúng tôi vô cùng cảm phục trước sự cố gắng của các ông các bà, các cô chú và các em học sinh, sinh viên ở đây.

trao quà từ thiện

Đội ngũ T&T chụp cùng một số bác lớn tuổi tại trung tâm

Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã nói: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì, em có biết không? Để gió cuốn đi…”. Nhờ gió đem những tấm lòng nhân ái gửi đến tất cả những người có hoàn cảnh khó khăn. Đó chính là mục tiêu mà tất cả đội ngũ T&T hướng đến!

phó giám đốc trao quà từ thiện

T&T đến thăm và phát quà trực tiếp cho các thành viên tại trung tâm

“Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. Và với mỗi thành viên T&T, nụ cười hồn hậu của các cụ già. Đôi mắt sáng ngời cùng những nụ cười trẻ thơ của các em nhỏ. Cái nắm tay cảm ơn của các bệnh nhân… chính là điều ý nghĩa mà chúng tôi nhận lại của chuyến đi này. Có lẽ, mỗi người trong đoàn đều cảm thấy an yên hơn, thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn và thấy yêu hơn cuộc sống này!

XEM THÊM: ALBUM Chương trình thiện nguyện Đông ấm 2024

Lời cuối, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội 1, Ba Vì, Hà Nội đã tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ chúng tôi, để chương trình diễn ra tốt đẹp.

Mỗi một đơn hàng thành công sẽ góp phần xây dựng Quỹ Băng tải Heesung lớn mạnh. Để có chuyến đi này, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý khách hàng. Đã chung tay cùng T&T đem những món quà thiết thực đến với những người khó khăn. Lan tỏa tình yêu thương, sự đồng cảm, tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn!

“Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn!”

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *