Chuyến đi thiện nguyện đến Xã Xuân Tăng, Lào Cai 26/01/2021 - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại
  • EnglishVietnamese
1
Bạn cần hỗ trợ?

Chuyến đi thiện nguyện đến Xã Xuân Tăng, Lào Cai 26/01/2021

Đăng bởi admin
Tháng Mười Một,
12/11/2021

“Khi ta đi lòng bao nhiệt huyết

Trên nẻo đường, lắm nỗi gian truân

Nơi ta đến, sao mà trăn trở

Khi ta về, quá đỗi thân thương

Trong tim ta bồi hồi xao xuyến

Khắc trong tâm trải khắp nẻo đường

Khi cho đi… là còn mãi mãi!

Để cuộc đời luôn đẹp như mơ….”

Cùng với mục tiêu Mỗi mét Băng Tải Heesung – Một Tấm Lòng Nhân Ái Công ty CP XNK Vật Tư – Máy Móc T&T hướng tới cộng đồng thông qua các chương trình thiện nguyện, tặng quà và trao kinh phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn vùng cao.

Ngày 26/01/2021, Công ty CP XNK Vật Tư – Máy Móc T&T đã tổ chức chuyến đi tình nguyện đến xã Xuân Tăng, Lào Cai. Đây là nơi sinh sống của nhiều người dân tộc H’Mông, Tày, Dao, Thái. Đúng 4 giờ 30 phút xe bắt đầu lăn bánh khi màn đêm còn ôm trọn bầu trời. Trên chuyến xe ấy, chúng tôi – những trái tim thiện nguyện đều có những cảm xúc khó tả, những câu hỏi không có câu trả lời, tất cả đều giấu kín lặng lẽ và đồng hành cùng chúng tôi dần dần cách xa thành phố Hà Nội.

Vượt hơn 300 cây số cuối cùng đến 11 giờ 30 phút sáng cùng ngày, chúng tôi đã đến xã Xuân Tăng, Lào Cai, vô cùng bất ngờ khi xuống xe đã có rất nhiều các em nhỏ xếp hàng đứng đợi và các thầy cô, các hộ gia đình giơ tay chào đón. Nhìn nụ cười rạng rỡ của mọi người – những người mà chúng tôi chưa từng gặp trước đây sao mà thấy thật thân thương quá. Họ đón chào chúng tôi như những người con, người anh, người chị đi xa mới về. Các em nhỏ hẵn còn bẽn lẽn dường như đã xua tan đi cái mệt mỏi của chặng đường dài vừa trải qua. Mọi người ở đây rất mộc mạc, giản dị và rất đỗi chân thành. Người dân mặc trang phục truyền thống và địu con sau lưng, mọi thứ của các em nhỏ tuy không mới nhưng từng ánh mắt đều sáng lên niềm vui và sự háo hức đã xóa nhòa đi sự cũ kĩ của bộ quần áo.

Chúng tôi khẩn trương bắt đầu ngay công việc của mình, gồm 6 người, chúng tôi chia ra làm các nhóm thăm hỏi và công tác chuẩn bị tặng quà. Nhận được những lời cảm ơn, những nụ cười của các em, chúng tôi thấy rất xúc động, thương yêu các em nhiều hơn và cảm thấy chuyến đi này thật sự ý nghĩa.

Trong chuyến đi này, T&T đã tặng trường tiểu học Xuân Tăng mỗi em một món quà: 1 thùng mì tôm, 10 kg gạo, 1 chai dầu ăn,1 lốc sữa, 5 quyển vở, 5 cái bút, … ngoài ra T&T còn trao tặng thêm các em một món quà tiền mặt trị giá 500.000 vnđ để các em chủ động mua thêm những món đồ cần thiết khác cho gia đình. Tất cả số quà này là tấm lòng của Công ty CP XNK Vật Tư – Máy Móc T&T trao tặng.

Với thông điệp “Cho đi là nhận lại”, những tấm lòng giàu tình tương thân, tương ái ở T&T luôn hướng tới những học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn nhằm nâng bước các em tới trường.

Sau chuyến thiện nguyện, những lời cảm ơn này càng khiến chúng tôi ấm lòng hơn. Chúng tôi mong rằng những món quà nhỏ vào dịp gần tết này sẽ giúp các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn cũng cảm thấy ấm lòng.

Có ai đó đã nói rằng quay ngược hình trái tim lên sẽ ra hình ngọn lửa. Hóa ra, mỗi chúng ta đều mang trong mình một ngọn lửa của tình yêu thương chia sẻ với con người, của khát vọng khát khao vươn lên. Nhưng mấy ai đã tìm thấy ngọn lửa trong chính con tim mình. Trái tim của chúng tôi, từ trước đến nay chưa từng được tỏa sáng và ấm áp đến vậy. Chúng tôi đi tới nơi đây để giúp đỡ, nhưng có lẽ chúng tôi là người được nhận nhiều hơn cả.

Lời cuối cùng Băng tải Heesung xin cám ơn tất cả các Quý Anh / Chị khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng Heesung trong thời gian qua, nhờ những khách hàng yêu quý mà Heesung  đã có thêm niềm tin, động lực và kinh phí thực hiện chương trình thiện nguyện giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vùng cao Tây Bắc. Mong rằng Quý Anh / Chị khách hàng luôn đồng hành cùng T&T để chúng tôi tiếp tục cống hiến, tiếp tục xây dựng và có thêm nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện để giúp các em có mảnh đời khó khăn có thêm bộ quần áo ấm, có thêm những món quà và đặc biệt có thêm tình yêu thương của tất cả mọi người để cuộc sống này thật đẹp và ý nghĩa hơn.

“Hãy trao yêu thương để nhận lại yêu thương.”

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.