Vận chuyển Gỗ nên dùng hệ thống băng tải nào phù hợp? - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại
  • EnglishVietnamese
1
Bạn cần hỗ trợ?

Vận chuyển Gỗ nên dùng hệ thống băng tải nào phù hợp?

Đăng bởi admin
Tháng Bảy,
01/07/2021

Hiện nay, trong ngành khai thác và sản xuất gỗ các đơn vị thường ứng dụng các hệ thống băng tải vào sản xuất giúp quá trình sản xuất và vận chuyển đơn giản hơn. Hệ thống băng tải gỗ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, giảm chi phí thuê nhân công.

Các dòng sản phẩm băng tải thường được ứng dụng để vận chuyển gỗ như: băng tải lòng máng, băng tải con lăn, băng tải cao su,…

Mỗi một dòng sản phẩm lại có một ưu điểm riêng được ứng dụng trong từng công đoạn.

Trong vận chuyển dăm gỗ, các đơn vị sản xuất thường ứng dụng các hệ thống băng tải cao su giúp vận chuyển sản phẩm nhanh hơn mà không bị rơi trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển Gỗ nên dùng hệ thống băng tải nào phù hợp?

Vận chuyển Gỗ nên dùng hệ thống băng tải nào phù hợp?

Ưu điểm của băng tải vận chuyển gỗ bằng băng tải cao su:

– Khả năng vận chuyển hoàn hảo: Nhờ vào độ MPA cao, có độ đàn hồi cao, số lớp bố nhiều, độ dày lớn giúp việc vận chuyển trở lên dễ dàng mà không cần nhiều sức lao động của con người tuy nhiên vẫn đảm bảo được hàng hóa vận chuyển đến nơi cần thiết và an toàn.

– Tính năng an toàn: Băng tải được vận hành với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, do vậy nó hiệu quả và an toàn, hạn chế tối đa các tai nạn xảy ra trong quá trình sản xuất.

– Hệ thống băng tải dễ dàng cài đặt và sử dụng: Với thiết kế cấu tạo đơn giản, dễ lắp ráp, lắp đặt ngay cả tại những vị trí khó thao tác nhất phù hợp với tất cả các nhà máy, sân bay…

– Tính linh hoạt cao: băng tải cao su có thể vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, từ thực phẩm, đến các nguyên vật liệu như xi măng, sắt thép, than quặng hay các loại nông sản….

– Tính đa dạng cao: Khi sử dụng trong những ngành công nghiệp khác nhau, băng tải được thiết kế phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

– Chi phí hiệu quả: Băng tải là hệ thống thay thế sức lao động con người giúp tiết kiệm chi phí và nó dễ dàng được lắp đặt ở bất cứ đâu

– Không gây hại cho sức khỏe: Các băng tải cao su có khả năng không bám dính không phản ứng với bất kỳ nguyên vật liệu cần vận chuyển nào.

Trên đây là lý do băng tải cao su chuyển gỗ mà nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Hy vọng rằng bài viết của Băng Tải Heesung sẽ giúp mang đến lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp băng tải cao subăng tải cao su gânbăng tải cao su trơn, băng tải chịu nhiệt, băng tải lõi thép… luôn có sẵn tồn kho cũng như được tư bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T

Add: Số 404, Tòa nhà CT1, Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel : (+84) 47305 6699

Kho: Số 9 Thụy Phương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline / Zalo: 0937.813.868 (24/7)

Email: info@ttvm.com.vn

Tổng đài miễn phí: 1800.6355 (Giờ HC)

Website: https://bangtaiheesung.com/

Website: http://bangtaicaosu.com.vn/

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.