THƯ CẢM ƠN SỰ KIỆN KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP T&T

THƯ CẢM ƠN SỰ KIỆN KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP T&T

Đăng bởi Phạm Thái Hà
Tháng Ba,
25/03/2024

Kính gửi:

– Quý Đối tác,

– Quý Khách hàng,

– Toàn thể CBNV của T&T VM.,JSC

Ngày 23/03/2024 vừa qua, T&T VM.,JSC đã tổ chức thành công sự kiện Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư Máy móc T&T với chủ đề “Vững bước Vươn xa” tại CTM Palace.

Tình hình hoạt động của T&T VM.,JSC đang có nhiều biến chuyển tích cực, mức tăng trưởng ổn định, hứa hẹn tạo nên những đột phá trong năm 2024. “T&T – 15 năm Vững bước Vươn xa” được tổ chức chính là cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình vươn tầm khu vực Asean của T&T VM.,JSC.

Bước đường phát triển phía trước chắc chắn sẽ có những khó khăn, thử thách, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, những thay đổi của nền kinh tế. Song, chúng tôi tin rằng, T&T VM.,JSC sẽ luôn có các bạn đồng hành – Những đối tác thân thiết, các nhà phân phối cùng tất cả các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, “kề vai sát cánh” cùng chúng tôi.

Đại diện Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý đối tác, quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên T&T đã đồng hành cùng T&T VM.,JSC trong bước đường phát triển 15 năm vừa qua. Đồng thời, tôi cũng vui mừng cảm ơn tất cả quý vị đã tham dự sự kiện, góp phần tạo nên thành công vang dội của “T&T – 15 năm Vững bước Vươn xa”.

Kính chúc quý vị luôn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Trân trọng, 

Trần Văn Tú – CEO T&T VM.,JSC

Viết bình luận của bạn: