Những lỗi thường gặp và cách khắc phục của hệ thống băng tải - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại
  • EnglishVietnamese
1
Bạn cần hỗ trợ?

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục của hệ thống băng tải

Đăng bởi admin
Tháng Sáu,
15/06/2021

Hệ thống băng tải là một bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp. Các hệ thống băng tải giúp nâng cao năng suất lao động, giảm bớt nhân công, mang lại lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động có thể xảy ra rất nhiều những vấn đề khác nhau nên việc phải đảm bảo được rằng hệ thống băng tải hoạt động một cách trơn tru nhất là điều vô cùng quan trọng. Dưới dây Băng tải Heesung xin chia sẻ với các bạn những lỗi thường gặp và cách khắc phục của hệ thống băng tải để trong quá trình sự dụng các bạn sẽ có những phương án giải quyết hiệu quả nhất.

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục của hệ thống băng tải

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục của hệ thống băng tải

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục của hệ thống băng tải

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục của hệ thống băng tải

Lỗi 1: Khung băng tải không bằng phẳng, vuông vắn 

– Hiện tượng: băng tải phía đầu rulo chủ động (đầu hệ thống) lệch về 1 phía, băng tải cuối hệ thống lệch về phía ngược lại.

– Nguyên nhân: do khung băng tải hình bình hành, hai con lăn không vuông góc với hai thành băng tải. Việc dẫn đến nguyên nhân này do kỹ sư và công nhân khi thiết kế hoặc lắp đặt không kiểm tra góc vuông của rulo chủ động.

– Cách khắc phục: Kiểm tra xem hệ thống băng tải của bạn có vuông không. Đơn giản chỉ cần đo kích thước từ góc này sang góc đối diện ở mỗi bên của băng tải. Các phép đo phải bằng nhau, Đo độ vuông góc giữa con lăn chủ động, bị đông với thành băng tải và căn chỉnh lại chúng.

Lỗi 2 : Con lăn băng tải bám mảnh vụn, bụi bẩn.

– Nguyên nhân: Trong quá trình hoạt động sẽ có các mảnh vụn hoặc bui bẩn sẽ bám vào các con lăn của băng tải, nếu không được làm sạch  có thể tạo ra một đỉnh hoặc phần nhô lên trên con lăn , điều này có thể dẫn đến việc băng tải chạy lệch sang bên này hoặc bên kia.

– Cách khắc phục: Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh con lăn băng tải.

Lỗi 3: Tải trọng phân bố trên băng tải không đều 

– Nguyên nhân: Do máng cấp liệu bị lệch , do robot đặt sai vị trí, do công nhân thao tác không đúng khiến tải trọng phân bố không đều trên bề mặt băng tải.

– Cách khắc phục: Căn chỉnh lại máng cấp liệu, lập trình lại thao tác công nhân, máy móc cấp liệu băng tải.

Lỗi 4: Băng tải của bạn chưa cắt thẳng

– Nguyên nhân : Do trong quá trình sản xuất băng tải và mối nối băng tải chưa được thằng, việc kiểm tra bằng cách để thước thẳng vào hai bên thành băng tải tại vị trí mối nếu. nếu 2 bên thành mối nối thẳng là băng tải đạt yêu cầu.

– Cách khắc phục: Tháo băng tải chuyển đến nhà cung cấp để nối thẳng lại băng tải.

Băng tải Heesung luôn lấy khách hàng là trung tâm hướng tới dịch vụ hoàn hảo, cung cấp đến khách hàng chuỗi sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý, hàng có sãn tồn kho số lượng lớn.

Hiện nay chúng tôi cung cấp băng tải cao su, băng tải cao su gân v, băng tải cao su trơn, băng tải chịu nhiệt, băng tải lõi thép… luôn có sẵn tồn kho cũng như được tư bởi đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T

Add: Số 404, Tòa nhà CT1, Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel : (+84) 47305 6699

Kho: Số 9 Thụy Phương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline / Zalo: 0937.813.868 (24/7)

Email: info@ttvm.com.vn

Tổng đài miễn phí: 1800.6355 (Giờ HC)

Website: https://bangtaiheesung.com/

Website: http://bangtaicaosu.com.vn/

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.