Lựa chọn kết cấu băng tải cao su phù hợp cần lưu ý những gì - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại

Lựa chọn kết cấu băng tải cao su phù hợp cần lưu ý những gì

Đăng bởi admin
Tháng Tám,
13/08/2021

Băng tải cao su là một loại băng tải di chuyển liên tục để vận chuyển vật liệu hoặc kiện hàng từ nơi này sang nơi khác. Băng tải cao su có tầm quan trọng lớn trong các ngành công nghiệp và được ứng dụng rộng dãi bởi các tính năng ưu việt như:

– Năng suất vận chuyển cao

– Tiết kiệm chi phí

– An toàn

– Thân thiện môi trường

– Vận hành đơn giản

Lựa chọn kết cấu băng tải cao su phù hợp cần lưu ý những gì

Khi lắp đặt một dây chuyền băng tải cao su, các doanh nghiệp cũng cần lựa chọn kết cấu băng tải cao su sao cho phù hợp với hệ thống khung băng, giàn giá và điều kiện sản xuất. Có rất nhiều loại băng tải khác nhau được sử dụng tùy theo mục đích và chức năng khác nhau, các loại băng tải được sử dụng phổ biến nhiều nhất: băng tải cao su trơn, băng tải cao su gân v, băng tải cao su chịu nhiệt và băng tải cao su lõi thép. Để có thể thiết kế, chọn lựa băng tải một cách phù hợp đòi hỏi cao về tầm quan sát, một vài vấn đề khác liên quan của nhà sản xuất uy tín và có kinh nghiệm trong nghề.

Để lựa chọn kết cấu băng tải cao su phù hợp cần lưu ý một số điểm như sau:

– Đặc tính của vật liệu vận chuyển: là một trong yếu tố quyết định đến chọn lựa băng sao cho phù hợp với các vật liệu như: các loại vật liệu dạng hạt; Than mỏ và các vật liệu có tính bào mòn nhanh; vật phẩm quặng cứng, đá, và các vật liệu có cạnh sắc; hay với các vật liệu ở trong điều kiện khắc nhiệt trong hầm lò, băng chịu nhiệt độ lớn đến 180oC,…

– Độ rộng của băng tải: phụ thuộc năng suất cần vận chuyển và kích cỡ vật phẩm (hay kích thước của các “hạt” vật liệu) cần chuyển trên băng. Nếu năng suất hay kích cỡ của vật liệu càng lớn thì độ rộng băng tải càng phải rộng.

– Vận tốc chạy băng: cần giới hạn tùy thuộc dung lượng của băng, độ rộng của băng và đặc tính của vật liệu cần vận chuyển. Sử dụng băng hẹp chuyển động với vận tốc cao là kinh tế nhất; nhưng vận hành băng tải có độ rộng lớn lại dễ dàng hơn so với băng tải hẹp.

– Năng suất vận chuyển, độ dài vận chuyển và độ dốc: là tiêu chí để đánh giá, tính toán đến kết cấu lực căng, độ bền kéo của băng sao cho phù hợp để đảm bảo băng được hoạt động một cách an toàn và liên tục.

– Dây chuyền và điều kiện sản xuất cụ thể: với các nhu cầu của từng khách hàng về hệ thống băng tải, phù hợp với các con rulo chủ động, bị động, công suất động cơ của từng khu vực sử dụng băng tải.

Trên đây là những lưu ý để lựa chọn kết cấu băng tải cao su phù hợp. Hy vọng rằng bài viết của Băng Tải Heesung sẽ giúp mang đến lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra Băng tải Heesung với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao trong lĩnh vực băng tải cao su, sẽ trực tiếp khảo sát thực tế tại từng nhà máy, khu công nghiệp, khu sản xuất, … để tư vấn hỗ trợ khách hàng các chủng loại, kết cấu của băng sao cho phù hợp nhất đến từng khu vực với chi phí thấp nhất, đạt năng suất cao và an toàn ở từng dây chuyền, kết hợp hệ thống băng tải trong sản xuất một cách hợp lý và khoa học thì năng suất trong sản xuất được cải thiện và tăng đáng kể, đáp ứng được sản lượng và chi phí sản xuất.

Băng tải Heesung luôn đặt sự tín nhiệm và chất lượng lên hàng đầu, toàn bộ những cuộn băng tải của chúng tôi đều được bảo hành 6 – 24 tháng (tùy từng điều kiện sử dụn) với mọi chủng loại băng, kể cả băng sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt. Chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển công nghệ, vật liệu của các loại băng chuyền tải nhằm đáp ứng nhu cầu tốt hơn đến quý khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình vận hành và sản xuất.

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi theo thông tin bên dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ – MÁY MÓC T&T

Add: Số 602, Tòa nhà CT1, Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel : (+84) 47305 6699

Kho: Số 9 Thụy Phương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline / Zalo: 0937.813.868 (24/7)

Email: info@ttvm.com.vn

Tổng đài miễn phí: 1800.6355 (Giờ HC)

Băng Tải cao cấp Heesung – Chất Lượng Hàng Đầu – Tuổi Thọ Bền Lâu

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *