TOP 4 Các Loại Keo Dán Băng Tải THƯỜNG XUYÊN sử dụng

TOP 4 Các Loại Keo Dán Băng Tải THƯỜNG XUYÊN sử dụng

Đăng bởi Phạm Thái Hà
Tháng Tám,
30/08/2023

Trong ngành công nghiệp hiện đại, việc sử dụng các loại keo dán băng tải đã trở thành một phần không thể thiếu. Nhờ những chất kết dính tiên tiến, các hệ thống băng tải có thể hoạt động mượt mà và hiệu quả hơn. Cùng tìm hiểu 4 loại keo dán băng tải phổ biến nhất dưới đây nhé!

Contents

1. Keo Rematitop Đức 

Được sử dụng để liên kết cao su với cao su, cao su với kim loại, cao su với vải. Đây là sản phẩm được T&T sử dụng cho dán nối các sản phẩm băng tải của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi cũng là nhà phân phối, cung ứng keo Rematitop Đức cho các công ty, nhà máy, nhà xưởng…

Loại keo này có gì đặc biệt mà hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng? Câu trả lời đó nằm ở thành phần không chứa CHC (Hydrocarbons). Đây là một chất gây ức chế hệ miễn dịch của cơ thể. Và có khả năng gây ung thư. Do đó, việc thành phần keo không chứa chất này là điểm cộng rất lớn của loại keo Rematitop Đức này.

keo-dan-bang-tai-Rematitop

Keo dán băng tải được T&T cung cấp và phân phối

Chính vì vậy, đây là loại keo đáp ứng các quy định về an toàn nơi làm việc. Nhiệt độ bảo quản keo tốt nhất ở mức 5 – 25 độ C. Khi mua keo dán Rematitop Đức của T&T. Quý khách sẽ nhận được trọn bộ, gồm: 1 keo dán Rematitop và 1 chai pha Hardener ER 20. Khi sử dụng cần pha trộn theo đúng tỉ lệ hướng dẫn.

Sản phẩm này sử dụng được cho cả 2 trường hợp dán nối băng tải. Đó là dán nguội và dán lưu hóa. Rematitop có tính ứng dụng cao: dán cao su với cao su, cao su với vải, cao su với thép, cao su với bê tông… Cũng như nối và sửa chữa các loại băng tải cao su bố vải.

2. Keo dán Nilos TL-160 

Keo Nilos TL-160 là một sản phẩm keo dán băng tải. Sử dụng cho dán nối nguội băng tải cao su. Sản phẩm này nhằm khắc phục những lỗ thủng, các vết rách dọc băng tải. Hay dùng để bọc cao su lên rulo trên băng tải. Sản phẩm này tương thích với sản phẩm băng tải cao su, băng tải cao su lõi thép.

keo-dan-bang-tai-nilos

Sản phẩm keo dán nối Nilos TL-160 được sử dụng nhiều

Đặc biệt, có thể sử dụng keo dán Nilos TL-T60 kết hợp với nước rửa chuyên dụng làm sạch băng tải. Giúp làm tăng hiệu quả kết dính của keo dán và tăng chất lượng mối nối.

3. Keo dán Devcon 15565 R-Flex 

Keo dán băng tải Devcon 15565 R-Flex là một sản phẩm nổi bật trong dán nối băng tải. Được thiết kế đặc biệt để chịu lực và áp suất cao. Nó mang lại khả năng bám dính mạnh mẽ trên các bề mặt khác nhau, bao gồm cả bề mặt cao su.

keo-dan-bang-tai-devcon

Thương hiệu keo dán Devcon cũng tương đối uy tín

Khả năng chống nhiệt và hóa chất của sản phẩm. Giúp duy trì hiệu suất vượt trội trong điều kiện làm việc khắc nghiệt. Với tính linh hoạt cao, Devcon 15565 R-Flex đã chứng tỏ là một giải pháp đáng tin cậy. Cho việc bảo trì và sửa chữa hệ thống băng tải. Đóng góp vào sự ổn định và liên tục của quy trình sản xuất.

4. Keo dán Weicon Urethane 85 

Sản phẩm keo Weicon Urethane 85 là một loại bột đa năng polyurethane 2 thành phần. Keo có độ bền cơ học tốt, được sử dụng nhiều trong sửa chữa, làm mới và phủ lớp các chi tiết cao su và kim loại.

keo-dan-bang-tai-urethane

Keo dán Urethane 85 cũng là lựa chọn của nhiều công ty

Urethane 85 ghi điểm bởi khả năng chịu va đập, ma sát. Đồng thời, tính đàn hồi cao cùng với độ chống mài mòn tốt. Sản phẩm thích hợp dùng để sửa chữa băng tải, khắc phục nhanh các bộ phận bị mòn, các con lăn cao su.

Sự đa dạng về các loại keo dán băng tải giúp nhiều đơn vị sản xuất dễ dàng lựa chọn hơn. Dựa trên vấn đề dán nối, khả năng chịu lực, nhiệt độ để chọn những sản phẩm phù hợp nhé! Hy vọng rằng, với gợi ý của T&T, khách hàng sẽ lựa chọn được keo dán băng tải tốt nhất!

Để đặt mua keo dán băng tải. Hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ dán nối băng tải. Quý khách vui lòng liên hệ với T&T theo:

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *