Băng tải tại quận 7: Chọn T&T để NÂNG CAO HIỆU QUẢ Sản xuất

Băng tải tại quận 7: Chọn T&T để NÂNG CAO HIỆU QUẢ Sản xuất

Đăng bởi Phạm Thái Hà
Tháng Một,
05/01/2024

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ, quận 7 TP Hồ Chí Minh đang có sự áp dụng công nghệ, thiết bị hiện đại vào sản xuất. Trong đó, việc sử dụng băng tải tại quận 7 đã trở thành xu hướng quan trọng. Hỗ trợ cho quá trình sản xuất và vận chuyển trong các doanh nghiệp công nghiệp.

Contents

1. Tỷ lệ các công ty sử dụng băng tải tại quận 7

Quận 7 đang là một trong những quận phát triển nhất tại TP Hồ Chí Minh. Sở hữu 3 khu công nghiệp lớn là Tân Thuận, Phú Mỹ, Hiệp Phước. Đây chính là lý do khiến tỷ lệ sử dụng băng tải cao su trong quá trình sản xuất của các công ty quận 7 tăng cao.

băng tải tại khu công nghiệp

Các sản phẩm băng tải được sử dụng ở nhiều khu công nghiệp

Các công ty sản xuất, xí nghiệp lớn đều nhận thức về sự quan trọng của băng tải trong quá trình tự động hóa và tối ưu hóa quá trình sản xuất.

2. Các loại băng tải thường được sử dụng

Băng tải sử dụng trong công nghiệp có nhiều loại. Tùy vào mục đích sử dụng, độ tương thích với dây chuyền sản xuất mà các công ty có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của từng sản phẩm:

2.1. Băng tải cao su

Băng tải cao su là một loại băng tải chế tạo chủ yếu từ cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Để vận chuyển các vật liệu, hàng hóa hoặc sản phẩm từ một địa điểm đến một địa điểm khác trong quá trình sản xuất hoặc xử lý.

băng tải cao su Heesung trơn

Băng tải cao su có nhiều chủng loại và kích thước

Băng tải cao su có những đặc điểm nổi bật như:

  • Độ bền cao
  • Tính đàn hồi và linh hoạt
  • Khả năng chống dầu và hóa chất
  • An toàn và thân thiện với môi trường
  • Tính ứng dụng cao

Sản phẩm băng tải cao su có đa dạng chủng loại. Như: băng tải cao su gân V, băng tải cao su lõi thép, băng tải cao su chịu nhiệt, băng tải cao su kháng cháy…

2.2. Băng tải PVC

Băng tải PVC là một loại băng tải được sản xuất từ chất liệu PVC – Một loại nhựa tổng hợp. Sản phẩm thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Như: thực phẩm, y dược, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nhờ vào những đặc điểm nổi bật mà chúng mang lại.

2.3. Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ là một loại băng tải có khả năng nâng và hạ vật liệu, sản phẩm, hoặc hàng hóa từ một độ cao đến một độ thấp và ngược lại. Băng tải này thường được sử dụng để đáp ứng nhu cầu chuyển động dọc lên và dọc xuống trong quá trình sản xuất, vận chuyển, hoặc xử lý.

băng tải nâng hạ Heesung

Băng tải nâng hạ Heesung được ưa chuộng cho các chuyển động lên cao

Sản phẩm có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Cơ cấu nâng hạ tích hợp
  • Điều khiển linh hoạt
  • An toàn và ổn định
  • Ứng dụng đa dạng
  • Tiết kiệm không gian

Nhờ vậy, băng tải nâng hạ được ứng dụng thường xuyên trong các ngành như: chế biến thực phẩm, logistics, xuất khẩu dăm gỗ, vận chuyển hàng hóa…

2.4. Một số loại băng tải khác

Ngoài một số băng tải thông dụng kể trên, một số công ty còn sử dụng: băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải nhựa… Tùy vào mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn loại băng tải phù hợp.

3. Mua băng tải quận 7 đến ngay T&T 

Gần 15 năm hình thành và phát triển, T&T là công ty cung cấp băng tải hàng đầu hiện nay. Tại T&T, các loại băng tải đều đa dạng và phong phú với chất lượng tốt. Tất cả băng tải mà T&T cung cấp đều thuộc nhãn hiệu Heesung, được nhập khẩu 100% không qua trung gian.

đội ngũ kỹ thuật của băng tải Heesung

Đội ngũ kỹ thuật của Băng tải Heesung hỗ trợ khách hàng lắp đặt

Băng tải cao su tại T&T được cam kết và chứng nhận về chất lượng. Đồng thời, được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. T&T cũng thường xuyên đưa ra các chương trình trợ giá, hỗ trợ khách hàng vào các dịp lễ Tết. Nhằm giúp khách hàng sở hữu sản phẩm chất lượng với giá tốt.

kho băng tải Heesung rộng rãi

Hệ thống kho bãi rộng rãi, sẵn hàng để vận chuyển cho khách hàng

Đội ngũ nhân sự tận tâm, chu đáo là điểm cộng lớn giúp T&T có vị trí vững chắc trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, nhận báo giá băng tải cao su Heesung các loại. Vui lòng liên hệ với T&T theo thông tin dưới đây:

Băng tải không chỉ là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất mà còn đóng vai trò không thể thiếu trong việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng. Sử dụng băng tải tại quận 7 đã và đang giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và cạnh tranh trong thị trường ngày càng khốc liệt. Đến với T&T để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và khác biệt!

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *