Quy Tắc An Toàn Khi Sử Dụng Băng Tải Cao Su - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại

Quy Tắc An Toàn Khi Sử Dụng Băng Tải Cao Su

Đăng bởi
Tháng Tám,
10/08/2019

Dưới đây là các quy tắc đơn giản mà bất cứ ai làm việc trên, gần hoặc xung quanh băng tải cao su nên được thành thạo :

Đừng trèo lên, ngồi, đứng, đi bộ hoặc leo lên bất cứ lúc nào

Nó có thể có vẻ như là vấn đề đơn giản nhưng thường dẫn đến thương tích hoặc thiệt hại cho các băng tải và có khi còn cho chính người sử dụng.

Nó là vậy, bắt buộc các nhà khai thác, hoặc bất cứ ai có liên quan với các băng tải, không được leo lên trên, đứng hoặc đi bộ trên băng chuyền, đặc biệt là khi nó đang chạy.

Luôn luôn đảm bảo an toàn trước khi vận hành

Không bao giờ chạy, hoặc cho phép các băng tải được chạy, mà không có sự bảo vệ,an toàn tại chỗ.

Đôi khi người sử dụng tự bảo trì, sửa chữa hay vệ sinh không đúng cách. Điều này làm ảnh hưởng nhiều máy móc, bánh răng, dây chuyền, và bộ phận chuyển động mà cực kỳ nghiêm trọng, vì vậy luôn đảm bảo chúng được thay thế đúng cách trước khi khởi động lại các băng tải.

Chỉ những nhân viên đã được đào tạo phù hợp hoặc có trình độ áp dụng nên thực hiện bảo trì, sửa chữa làm việc trên một băng tải.

Băng tải có thể nguy hiểm trên cả hai phương diện là cơ học và điện vì vậy để những người không hoàn toàn hiểu được thiết bị và làm thế nào để làm việc một cách an toàn trên đó thì cũng phải được hướng dẫn để băng tải đem lại cho người sử dụng một hiệu quả cao nhất.

Điều khiển băng tải có thể rất quan trọng trong các hoạt động an toàn của một băng tải, điều này bao gồm bất kỳ loại thiết bị điện hoặc cơ khí sử dụng trong hoạt động băng tải.

Hệ thống Băng tải nên được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo kiểm soát được hoạt động một cách chính xác và rằng không có ai đã sửa đổi, bị lạm dụng hoặc ngắt kết nối chúng.

Giữ quần áo, bộ phận cơ thể và tóc ra khỏi băng tải
Một trong những tai nạn phổ biến nhất về băng tải là để quần áo, tóc hay một phần cơ thể bị kéo bởi một con lăn.

Điều bắt buộc là công nhân (hoặc bất cứ ai gần băng tải) cho đôi bàn tay của họ ra khỏi băng tải khi nó đang chạy. Quần áo rộng nên được nhét trong, mái tóc dài búi lên.

Du khách nên được thông báo về các quy định an toàn và quần áo kiểm tra đối với các rủi ro có thể trước khi được phép đến gần các máy móc thiết bị.
Đảm bảo tất cả các điều khiển có thể nhìn thấy và dễ tiếp

 

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *