Keo dán băng tải SC2000 - Giải pháp DÁN NỐI HIỆU QUẢ

Keo dán băng tải SC2000 – Giải pháp DÁN NỐI HIỆU QUẢ

Đăng bởi Phạm Thái Hà
Tháng Mười Một,
27/11/2023

Keo dán băng tải SC2000 là sản phẩm quen thuộc với nhiều đơn vị dán nối băng tải. Trên thực tế, loại keo này còn có tính ứng dụng cao hơn, ở nhiều ngành khác nhau. Quý khách hàng hãy cùng T&T tìm hiểu cụ thể về sản phẩm đặc biệt này nhé!

Contents

1. Giới thiệu về keo án Băng Tải SC2000

Keo dán SC2000 là sản phẩm keo gồm hai thành phần chính. Thành phần đầu tiên là cao su lỏng Chloroprene. Thành phần quan trọng thứ hai là chất hóa rắn ER42. Điều đặc biệt, khi kết hợp hai thành phần này với nhau theo tỉ lệ pha trộn chính xác. Keo SC2000 tạo ra một hỗn hợp có độ bám dính vô cùng cao.

keo dán SC2000

Sản phẩm keo dán băng tải SC2000

Công nghệ lưu hóa này giúp keo giữ chặt các bề mặt cần kết dính, đồng thời tăng cường khả năng chịu nước, axit và kiềm.

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Keo dán SC2000 là một giải pháp độc đáo và mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu liên kết vững chắc trong các hệ thống băng tải.

đặc điểm của keo SC2000

Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật

Với những đặc điểm nổi bật sau, SC2000 đã khẳng định vị thế của mình là một trong những sản phẩm keo dán nguội hàng đầu trên thị trường:

 • Cường độ kết dính cao: Keo dán SC2000 nổi bật với khả năng kết dính vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là đối với các vật liệu như cao su tự nhiên, vải, thép, và kim loại.
 • Chống tải động tốt: Được thiết kế để chịu được tải động cao. SC2000 là lựa chọn lý tưởng cho những ứng dụng đòi hỏi sự ổn định và độ bền.
 • Chống nước, axit, kiềm: Với khả năng chống nước, axit, và kiềm tốt, keo SC2000 giúp bảo vệ kết nối trước những yếu tố môi trường độc hại.
 • Đa dạng ứng dụng: SC2000 không chỉ dành cho việc dán nối băng tải bố vải, mà còn sử dụng rộng rãi cho việc kết nối cao su với các vật liệu khác như kim loại, bê tông, sợi thủy tinh và nhựa urethane.
 • Tuân thủ quy định REACH: Là một sản phẩm an toàn, keo SC2000 tuân thủ theo quy định REACH (Registration, Evaluation, Authorisation and Restriction of Chemicals).

Với những đặc điểm nổi trội này, keo dán băng tải SC2000 trở thành lựa chọn hiệu quả, đáng tin cậy để bảo vệ và duy trì hệ thống băng tải của bạn.

3. Ứng dụng đa dạng của keo SC2000

dán nối băng tải

Được sử dụng trong dán nối băng tải là phổ biến

Keo dán băng tải SC2000 không chỉ giới hạn trong việc nối và sửa chữa băng tải. Sản phẩm này còn chuyên dùng để:

 • Dán nối cao su với cao su, cao su với kim loại, cao su với bê tông.
 • Sửa chữa lỗ thủng và vết rách dọc trên bề mặt băng tải.
 • Liên kết sợi thủy tinh, nhựa urethane và nhiều loại vật liệu khác.

4. Hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm

Để đạt hiệu suất tối đa với keo SC2000, hãy tuân thủ các bước sau:

 • Chuẩn bị bề mặt: Làm khô, làm sạch bề mặt để đảm bảo không có dầu mỡ, hóa chất. Có thể cần phun nước làm sạch, lau khô và sử dụng lớp keo lót Rema Tiptop PR200.
 • Trộn keo: Trộn keo SC2000 và chất hóa rắn ER42 theo tỉ lệ đúng và khuấy đều trong vòng 2 giờ.
 • Quét phủ keo: Phủ keo lên các bề mặt cần nối, để khô ít nhất 30 phút trước khi phủ lớp thứ hai.
 • Kết nối lại: Đặt các bề mặt dán lên nhau và áp dụng áp lực để kết dính tốt nhất.

Mỗi loại vật liệu khác nhau, quy trình dán có thể thay đổi. Song các bước cơ bản như trên thì đều cần đảm bảo thực hiện.

5. T&T – Địa chỉ phân phối keo SC2000 uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để mua keo SC2000, T&T chính là lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao nhất cho mọi ứng dụng của bạn.

mua keo dán SC2000 tại TTVM

T&T là địa chỉ bán keo dán SC2000 uy tín trên địa bàn cả nước

Đặc biệt, T&T cũng luôn có chính sách ưu đãi khi mua số lượng lớn. Hoặc tặng kèm keo dán trong các đợt chương trình khuyến mại của T&T.

Keo dán băng tải SC2000 không chỉ đơn giản là sản phẩm keo. Mà là giải pháp toàn diện cho các nhu cầu nối và sửa chữa trong ngành công nghiệp. Với đặc tính tốt, dễ sử dụng và độ bám dính cao, đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng có nhu cầu dán nối băng tải.

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *