CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID 19 CÙNG BĂNG TẢI HEESUNG - T&T - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại
  • EnglishVietnamese
1
Bạn cần hỗ trợ?

CHUNG TAY CHỐNG DỊCH COVID 19 CÙNG BĂNG TẢI HEESUNG – T&T

Đăng bởi
Tháng Ba,
24/03/2020

Trước tình hình dịch bệnh COVID 19 đang diễn biến phức tạp và chưa có loại vacxin nào hiệu quả để phòng và điều trị, đây được đánh giá là mối nguy hại cực kỳ nghiêm trọng cho sức khỏe toàn cộng đồng. Hơn lúc nào hết, mỗi cá nhân cần tự bảo vệ chính mình bằng những vật dụng không thể thiếu như: khẩu trang, dung dịch sát khuẩn và hạn chế đi tại, tụ tập đông người và đặc biệt không nên tiếp xúc với những trường hợp có nguy cơ cao.

Bộ y tế, Chính Phủ đã đưa ra rất nhiều khuyến cáo cho người dân, điều này càng khẳng định mức độ nguy hiểm của dịch bệnh.

Công Ty T&T xin được gửi tặng tất cả các khách hàng có mua hàng hoặc đến công ty giao dịch, làm việc từ 03 đến 10 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn được Bộ Y Tế công nhận.

Trước thực tế này, với mong muốn cùng cộng đồng chung tay chống dịch COVID 19, Công Ty T&T xin được gửi tặng tất cả các khách hàng có mua hàng hoặc đến công ty giao dịch, làm việc từ 03 đến 10 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn được Bộ Y Tế công nhận.

Thời gian bắt đầu áp dụng: 26/3 – 10/4

Áp dụng với:

+ Tất cả các đơn hàng tại T&T không phân biệt giá trị đơn hàng.

+ Tất cả các khách hàng tới văn phòng giao dịch.

*** Ngoài ra, để Quý khách hàng yên tâm hơn khi nhận hàng, (vì tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đang rất phức tạp), tất cả hàng hóa của T&T trước khi giao đi đều được phun khử trùng cẩn thận trước khi xuất kho – giao hàng.

Rất mong những hành động nhỏ này có thể cùng quý khách và cộng đồng chung tay chống dịch Covid -19 hiệu quả. Hãy Cùng băng tải Heesung chung tay chống dịch Covid -19.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *