3 phương pháp dán nối băng tải hiệu quả chi phí rẻ - Băng Tải Cao Su Heesung - Báo Giá Băng tải Cao Su Các Loại

3 phương pháp dán nối băng tải hiệu quả chi phí rẻ

Đăng bởi admin
Tháng Năm,
08/05/2020

Mối nối của băng tải quyết định 90% tuổi thọ của băng tải, thông thường các khách hàng của chúng tôi đều phàn nàn về băng tải mà họ đang dùng rằng chất lượng băng tải rất tốt, tuy nhiên vấn đề mà họ gặp phải thường là ở mối nối, mối nối sử dụng được một thời gian đã bị bong, rách và không sử dụng được nữa. Khách hàng phải thay băng tải mới, rất tốn chi phí. Thấu hiểu được khó khăn này, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách hàng phương pháp dán nối thông dụng nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin về các phương pháp dán nối dưới đây sẽ giúp giải quyết phần nào cho mối trăn trở của Quý khách hàng!

Thông thường có 3 cách dán nối băng tải

  • Dán nối nguội (Dán bằng keo)
  • Dán nối nóng (Dán lưu hóa)
  • Dán bằng ghim nối
  1. Phương pháp 1 dán nối nguội bằng keo

+) Phương pháp này dùng keo để dán nối băng tải trực tiếp, có thể sử dụng các loại keo như keo Tiptop, Nilos TL70, SC 2000 hoặc trung quốc . Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành băng tải T&T khuyến khích mọi người dùng keo sản phẩm SC2000

+) Các bước thực hiện :

+ Bước 1: Bạn dùng tay tách các lớp ở 2 đầu của băng tải ra, bạn phải tách theo đúng chiều và góc độ thì khi dán mới đảm bảo được chất lượng.

+ Bước 2: Vệ sinh bề mặt băng tải cần dán, sau khi làm sạch xong phải làm khô trước khi bắt đầu dán.

+ Bước 3: Sau đó bạn dùng keo chuyên dụng rồi bôi lên vị trí cần dán đã được vệ sinh.

+ Bước 4: Bắt đầu dán 2 đầu băng tải lại với nhau, trong khi dán bạn nhớ canh chỉnh cho 2 mép băng tải đúng vị trí để đảm bảo chắc chắn và tính thẩm mỹ cao.

+) Dán nối bằng keo có ưu điểm là dán nối nhanh, dễ thực hiện,  tuy nhiên tuổi thọ của mối nối không cao. Nếu sử dụng không đúng loại keo, hoặc dán nối không có kĩ thuật mối nối nhanh chóng bị bong, rách. Hiện nay phương pháp này cũng ít được sử dụng hơn.

  1. Dán nối nóng (Dán lưu hóa)

+) Các bước thực hiện dán nối lưu hóa cũng tương tự như dán nguội nhưng khác nhau ở bước gia nhiệt cuối cùng.

+) Dán nối lưu hóa có thể nối tại nhà xưởng của T&T hoặc tại xưởng của khách hàng tùy thuộc yêu cầu của khách hàng. Nếu nối tại xưởng gia công của T&T, chi phí cho băng tải sẽ được giảm đi rất nhiều, mối nối được đảm bảo, bền chắc hơn do nối tại xưởng, thiết bị, máy móc, nhân viên kĩ thuật đầy đủ. Nếu nối tại xưởng của khách hàng, khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí lắp đặt tại xưởng, tiền nhân công, do đó giá thành băng tải sẽ cao hơn so với dán nối tại xưởng của công ty chúng tôi.

+) Dán nối lưu hóa là phương pháp khá thông dụng hiện nay, bởi mối nối có độ bền cao hơn nhiều so với dán nguội, phương pháp thực hiện cũng không quá phức tạp.

+) Vì sự thuận tiện và phát triển của Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan tới dán nối băng tải. Ngoài nhận gia công dán nối băng tải, chúng tôi còn cung cấp cả keo dán , băng tải cao su các loại và các phương pháp lọc tách sắt trên mặt băng tải và hướng dẫn kĩ thuật dán nối cho khách hàng để khách hàng có thể tự dán nối một cách thuận tiện nhất.

  1. Dán bằng ghim nối

+) Phương pháp này thường được sử dụng trong dán nối băng tải cỡ lớn, như băng tải vận chuyển than, đá, quặng, khoáng sản hoặc chăn sấy máy sóng bìa carton…

+) Dán bằng ghim nối nhanh chóng, dễ thực hiện, giá thành rẻ, khi dán nối không phải tháo dỡ máy móc, tuy nhiên một hạn chế của ghim nối đó là nó dễ làm rách băng tải, nhiều khi ảnh hưởng tới tốc độ vận chuyển của băng tải.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất , cung cấp dây băng tải cao su và gia công dán nối băng tải, T&T mong muốn có thể đem kinh nghiệm, kiến thức về dây băng tải để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng là động lực cho chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng! Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ – MÁY MÓC T&T

Add: Số 602, Tòa nhà CT1, Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel : (+84) 47305 6699

Kho: Số 9 Thụy Phương, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline / Zalo: 0937.813.868 (24/7)

Email: info@ttvm.com.vn

Tổng đài miễn phí: 1800.6355 (Giờ HC)

Băng Tải cao cấp Heesung – Chất Lượng Hàng Đầu – Tuổi Thọ Bền Lâu

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *