Băng Tải Cao Su Trơn - Băng Tải Lòng Máng Heesung
  • EnglishVietnamese
1
Bạn cần hỗ trợ?

Băng Tải Cao Su Trơn – Băng Tải Lòng Máng Heesung

Đăng bởi
Tháng Mười,
15/10/2019

Công Ty CP XNK Vật Tư – Máy Móc T&T chuyên nhập khẩu và phân phối các loại băng tải cao su trơn, băng tải gân V, băng tải cao su lòng máng thương hiệu Heesung (thương hiệu chất lượng cao đoạt giải thưởng công nghiệp năm 2014) với tất các kích thước, độ dày đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của mỗi Quý khách hàng.

Phần 1: Băng tải cao su trơn

Băng tải cao su do T&T nhập khẩu và phân phối đa số là loại băng tải phổ thông, mặt băng trơn, không có gân trên bề mặt băng tải, hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ thông thường, có khả năng chịu axit hay dầu nhẹ, được dùng phổ biến và có thị phần lớn nhất do nhu cầu của người sử dụng đạt cao nhất. Băng tải cao su trơn có các khổ rộng từ B300 đến B2500mm,  số lớp bố từ 3 đến 6 lớp bố, độ dày từ 7 đến 25mm, độ mài mòn từ 10 đến 25 mpa. Hệ số cường lực (N/mm) từ EP 80 đến EP 500.

Ứng dụng của băng tải cao su trơn:

Băng tải cao su là phần quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống truyền tải, dùng để tải vật liệu tại các nhà máy, xí nghiệp, các công ty sản xuất gạch, ngói, xi măng, các điểm khai thác cát, sỏi, trong ngành sản xuất thép hay trong các nhà máy nhiệt điện, và đặc biệt nhiều ở ngành khai thác than, khoáng sản…

Băng tải cao su trơn có 4 loại chủ yếu là:

–         Băng tải cao su  EP (lớp bố sợi Polyeste)

–         Băng tải cao su  NN (lớp bố sợi Ninon)

–         Băng tải cao su  CC (lớp bố bằng sợi cotton)

–         Băng tải cao su lõi thép (lớp bố bằng sợi cáp thép, thích hợp cho tải trọng nặng tuyến băng dài)

Hiện nay, do băng tải bố EP có nhiều ưu điểm hơn về chất lượng trong khi giá thành chỉ bằng băng tải bố NN, nên hiên tại T&T VM.,JSC chúng tôi chủ yếu nhập sẵn trong kho các loại băng tải bố EP, khổ rộng băng luôn có sẵn từ khổ 400mm đến 1,200mm.  Riêng băng tải cao su CC , đây là băng tải loại cũ, hiện nay hầu như không được sử dụng nhiều do có nhiều nhược điểm và chất lượng kém hơn nhiều so với 2 loại băng EP và NN. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách rằng không nên sử dụng loại băng tải CC này.

Điểm nổi bật của Băng tải bố EP là độ dãn rất thấp nhỏ hơn 4%, vì vậy bề mặt cao su sẽ không bị rạn nứt tránh được hiện tượng thẩm thấu – tác nhân gây lão hóa tới các lớp bố và đồng thời các Băng tải có độ dốc hơn 10% thì cũng nên sử dụng Băng tải bố EP vì nếu sử dụng bố NN hay bố loại khác dễ gặp các sự cố do bị dãn băng.

Bảng thông số kỹ thuật băng tải cao su trơn bố vải Polyester (EP)

Bảng thông số kỹ thuật băng tải cao su Bố EP

Phần 2 : Băng Tải Cao Su Lòng Máng

Băng tải lòng máng là gì. Thích hợp cho tải vật liệu nào ?

Băng tải lòng máng là băng tải cao su sau thông thường, nhưng hệ thống khung dùng con lăn 2 khúc hoặc con lăn 3 khúc làm băng tải sai khi lắp có lòng trũng sâu ở giữa hình dạng lòng máng. Thường dùng để chuyển hàng hóa, vật liệu rời một cách liên tục và tự động hoá trong khâu sản xuất, nâng cao năng suất và giảm bớt cường độ lao động.

Thích hợp vận chuyển các loại vật liệu phân tán dạng bột, dạng hạt, khối nhỏ và vật liệu giống như chất lỏng, dễ rơi vãi … có thể vận chuyển lượng vật liệu lớn, cự ly vận chuyển dài ,vận chuyển ổn định, tiếng ồn  nhỏ, kết cấu đơn giản, sửa chữa thuận tiện, tiêu hao năng lượng ít, linh kiện lắp ráp băng tải đạt tiêu chuẩn hóa vv .

Băng tải lòng máng sử dụng sản phẩm băng tải loại nào?

Băng tải cao su lòng máng có thể sử dụng 1 trong 2 sản phẩm : băng tải cao su trơnbăng tải cao su gân V . Băng tải gân V được sử dụng nhiều tại các nhà máy xí nghiệp công trường khi tải vật liệu, cần tải lên một mặt dốc lớn hơn 20 độ so với chiều nằm ngang của băng tải rất hiệu quả. Các loại vật liệu dạng bột dễ bị chảy trượt (không thành khối rắn) khi tải dễ bị trượt xuống. Có thể vận chuyển các loại vật liệu lên một góc cao hơn 17-18 độ, vận chuyển hàng hóa đóng gói bao lên tới 30 độ hoặc thậm chí 50 độ. Các đường gân nổi được thiết kế phù hợp với việc xoay vòng khi đi quanh các trục quay được dễ dàng. Các đường gân nổi phía trên băng tải là những đường gân liên tục để tăng cường độ chịu kéo.

Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết kỹ hơn về thông số kỹ thuật cũng như đặc điểm của Băng tải gân V tại đây.

băng tải cao su lòng máng sử dụng băng tải trơn - băng tải gân v

băng tải cao su lòng máng sử dụng băng tải trơn – băng tải gân v


Hệ thống băng tải lòng máng có 2 dạng

Băng tải lòng máng ngang hoặc băng tải lòng máng nghiêng để đáp ứng từng yêu cầu dây chuyền sản xuất về hình thức phân bố.

Băng tải cao su dạng ngang thích hợp cho các doanh nghiệp  tải các loại vật liệu vào kho, bãi, hoặc vào sản xuất

Băng tải cao su lòng máng dạng nghiêng dùng để tải vật liệu lên cao, các mặt bằng có dạng nghiêng –  cơ động hơn trong quá trình lắp đặt

Với diện tích kho băng tải rộng hơn 1.000 m2 của T&T luôn có sẵn các loại băng tải lòng máng với kích thước khổ rộng từ B500, B600, B650, B800, B1000, B1200, B1400mm . Hàng có sẵn nên chúng tôi sẽ giao ngay cho khách trong ngày và được vận chuyển đến tận nơi của quý khách.

Ngoài ra T&T còn cung cấp các phương pháp dán nối băng tải  : Dán nối lưu hóa, dán nối ghim, dán nối nguội sử dụng vật tư của Đức, dán nối bàn lề, xương cá. Với giá thành tốt chất lượng và tuổi thọ cao.

Đặc điểm của băng tải lòng máng

Băng tải lòng máng được sử dụng trong nhiệt độ môi trường -10℃ đến +60℃ .

Nhiệt độ vận chuyển vật liệu ở dưới 60℃ đối với vật liệu thông thường .

Đối với vật liệu có nhiệt độ cao như xỉ than lò nhiệt, quặng, clinke … chúng tôi sử dụng loại dây băng tải có khả năng chịu nhiệt.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm băng tải cao su chịu nhiệt từ 80 – 300 độ C tại đây

Thông số trên là những vấn đề cơ bản để giúp cho doanh nghiệp đưa ra lựa chọn loại băng tải cao su lòng máng tốt nhất phù hợp với loại hình sản xuất của mình.

Những lợi ích khi mua băng tải cao su trơn – băng tải lòng máng của chúng tôi:

1.    Chất lượng băng tải cao su trơn do T&T cung cấp thực sự tốt. Quý khách có thể đến văn phòng hoặc kho băng tải ( hơn 1.000m2) T&T tại Km10 Quốc Lộ 3, Cầu Đôi, Đông Anh, Hà Nội. Để chúng tôi có thể chia sẻ cách kiểm tra chất lượng băng tải. Sau này, dù khách hàng mua ở đâu cũng có thể tự kiểm tra và đảm bảo rằng đồng tiền của Quý khách bỏ ra mua được đúng giá trị thực của sản phẩm.

2.    Chúng tôi cam kết bán băng tải đúng thông số đã thông báo.  

3.    Độ bền cao. Sử dụng băng tải có độ bền cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chi phí cơ hội.

4.    Các khổ băng tải phổ thông từ B500 đến B1400mm luôn có sẵn tại kho, có thể giao hàng bất cứ lức nào. (Trường hợp khách hàng mua lần đầu nếu chưa tin tưởng về chất lượng sản phẩm có thể trực tiếp đến kho kiểm tra hoặc chúng tôi sẽ gửi mẫu để khách hàng kiểm định trước khi lấy hàng)

5.    Băng tải cao su trơn – băng tải lòng máng chất lượng cao nên đặc biệt đáp ứng tốt cho những khách hàng sử dụng tải vật liệu trong môi trường khắc nhiệt như: Tải đá, tải than, tải xi măng, tải quặng hoặc sử dụng trong các trạm trộn bê tông…. 

6.    Đội ngũ kỹ sư, bán hàng của băng tải Heesung với nhiều năm kinh nghiệm. Nên rất am hiểu sản phẩm, sẽ tư vấn cho khách hàng chính xác tải vật liệu nào thì nên dung băng tải loại nào phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

7.    Băng tải Heesung  với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải công nghiệp, chúng tôi tự hào là “nhà nhập khẩu và cung cấp băng tải hàng đầu Việt Nam”.

8.    Thời gian bảo hành 06 lên đến 24 tháng tùy môi trường hoạt động, Nhân viên kỹ thuật bảo hành của băng tải T&T luôn nhiệt tình, tận tâm, nếu có yêu cầu bảo hành chúng tôi luôn có mặt đúng thời gian như cam kết khi mua hàng. 

9.    Băng tải Heesung luôn mong muốn là nhận được thật nhiều những ý kiến, phản hồi, góp ý chân thành từ khách hàng để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, nâng cao hơn nữa chuyên nghiệp hơn nữa để sự hợp tác của Heesung với khách hàng ngày càng phát triển…

=> Ngoài cung cấp băng tải cao su trơn Băng tải Heesung còn cung các các loại băng tải khác như: băng tải cao su chống cháy, băng tải chịu nhiệt, băng tải cao su gân V, băng tải cao su gầu bèo – Tai bèo, băng tải lõi thép.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

CÔNG TY CP XNK VẬT TƯ MÁY MÓC T&T

Add: Số 404 , Tòa nhà CT1 , Phố Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tel  : (+84) 47305 6699

Kho: Km số 3, QL 3, Xã Vĩnh Ngọc, Thị trấn Đông Anh, Hà Nội
Hotline / Zalo: 0937.813.868 (24/7)

Email : info@ttvm.com.vn

Tổng đài miễn phí: 1800.6355 (Giờ HC)

                     Băng Tải Heesung – Chất Lượng Hàng Đầu – Tuổi Thọ Bền Lâu

Viết bình luận của bạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.