Sự vững bước của băng tải heesung trong thị trường Việt Nam

Khi thị trường chạm tới mức bão hòa về lượng thì lúc đó mặc nhiên những đơn vị nâng niu tốt những giá trị thật của những mét băng tải cao su, những viên bi, những cái phớt, hay kết cấu của một bộ khung băng tải,…được thị trường thừa nhận và khẳng định thì đó là những thương hiệu tốt được đảm bảo.

Hơn một thập kỷ trôi qua, Băng tải HEESUNG luôn mang lại những giá trị sử dụng đích thực cho nhà sản xuất. Đề cử như thương hiệu băng tải HEESUNG được khách hàng đón nhận rất lớn (không chỉ riêng khách lẻ, đến khách hàng phân phối thương mại cũng không ngừng thay đổi cái nhìn về thương hiệu HEESUNG của T&TVM). Chẳng hạn như hôm chúng tôi có dịp lên Ninh Bình để chăm sóc lại khách hàng, tôi ấn tượng nhất với một vị khách hàng tên Đức – anh phụ trách về mảng kỷ thuật của một nhà máy gạch (Nhà máy xi măng) đã hoạt động được hơn 20 năm nay. Anh có nhận định: ” Trước anh dùng băng tải cao su thông thường thì sau vài năm nó đã hỏng và cần thay thế, nhưng khi chuyển qua dùng thương hiệu băng tải HEESUNG thì anh không có gì phải bàn nữa, càng dùng băng tải càng có độ bóng – lỳ cao hơn lúc đầu, không biết chừng 10 năm sau anh cũng chưa thể thay cái tuyến băng tải này mất, có chăng làm dây chuyền mới anh sẽ lại alo cho T&TVM các em”.

Đặc biệt hơn nữa khi mua băng tải HEESUNG quý khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho mình. Đó là chế độ bảo hành mà ít đơn vị cung cấp băng tải ở Việt Nam có được. Nếu trong thời hạn bảo hành băng tải có lỗi bất kỳ do nhà sản xuất gây ra thì chúng tôi sẽ dùng phương pháp 1 đổi 1 cho quý khách để khách hàng an tâm sử dụng. Ví như: Khách mua dùng băng tải có bảo hành là 12 tháng thì đến ngày cuối cùng của hạn bảo hành mà quý khách phát hiện ra lỗi thì chúng tôi vẫn mặc nhiên đổi lại hàng cho khách chứ không như kiểu đem con bỏ chợ như việc mua hàng ở Việt Nam bấy lâu nay.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn dùng những loại sản phẩm nào phù hợp với những dạng vật liệu tải mà quý vị đang muốn đảm bảo tiến độ sản xuất và bền bỉ với mọi thách thức.

http://namchamvn.com/bang-tai-cao-su-chinh-hang-heesung/

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *