SIÊU KHUYẾN MẠI – ĐỒNG GIÁ VẬN CHUYỂN 99K

SIÊU KHUYẾN MẠI T&T

KHÔNG GIỚI HẠN –  ĐỒNG GIÁ VẬN CHUYỂN 99K

Thay cho lời cảm ơn của T&T dành cho tất cả các vị khách hàng quý mến đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, TTVM., JSC triển trai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn

KHÔNG GIỚI HẠN –  ĐỒNG GIÁ VẬN CHUYỂN 99K

Thời gian áp dụng:  Từ 01/11/2017 – 30/11/2017

Điều kiện áp dụng:  Không phân biệt giá trị đơn hàng, không phân biệt mặt hàng, tất cả các giao dịch phát sinh trong thời gian nêu trên  đều có cơ hội tham gia chương trình của T&T.

Nội dung chương trình:  Tất cả các đơn hàng đã thực hiện giao dịch và thanh toán đủ trong thời hạn của hợp đồng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại này. T&T sẽ tính đồng giá vận chuyển 99k cho tất cả các khách hàng trong bán kính 100km .

Danh mục sản phẩm đang được tham gia khuyến mại của chúng tôi gồm có:

  • Các loại nam châm
  • Băng tải cao su
  • Máy tuyển từ
  • Máy sàng rung
  • Thiết bị lọc – tách sắt.

Ngoài ra: Những khách hàng có sinh nhật trong thời gian diễn ra chương trình Khuyến Mại nêu trên và có tổng giá trị đơn hàng từ 30.000.000VNĐ trở lên sẽ được giảm tiếp 2%/giá thành sản phẩm.

Một vài lưu ý:  

  • Khuyến mại không áp dụng cho các khách hàng đang được hưởng chiết khấu mua hàng khác (nếu có).

Nếu Quý khách có bất cứ câu hỏi hoặc nhu cầu cần biết rõ thêm thông tin về chương trình Khuyến mại hay cần tìm hiểu, tư vấn, báo giá các sản phẩm của T&T, Quý khách vui lòng gọi tới số Hotline CSKH 24/7 của chúng tôi: 0937.813.868/1800 6355(Tổng đài gọi miễn phí)  để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trân trọng cảm ơn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *