Khắc phục sự cố băng tải

Hầu hết băng tải các ngành công nghiệp nhẹ cho tới ngành công nghiệp nặng đều sử dụng trong quá trình hoạt động. Vấn đề về sự cố băng tải chắc chắn không thể tránh khỏi trong khi sử dụng, vậy các doanh nghiệp đã chuẩn bị những gì để khắc phục khi sự cố sảy ra?

Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp nặng và ngành công nghiệp nhẹ. Trong quá trình khai thác than, quặng hoặc trong quá trình vận chuyển vật liệu, băng tải có thể có vấn đề như căng ra hoặc trượt giá đỡ. Đồng thời, do máy hoạt động liên tục là như vậy dễ bị hao mòn. Đó là thiệt hại đáng kể cho công ty của bạn.
Để bảo vệ các dây chuyền, người ta có thể nghĩ ra cách sử dụng biến tần Inverter cho thiết bị. Có thể chuyển đổi dòng điện xoay chiều ở tần số của xen kẽ tần số hiện tại là khác nhau. Các hiệu ứng này có được một số máy móc trong ngành công nghiệp như máy giấy, máy cắt giấy, bao bì công nghiệp. Bấm một lần, máy thổi, máy đùn. Với điều khiển chính xác tốc độ và mô-men xoắn có thể kéo dài thời gian hoạt động của băng tải. Sử dụng biến tần cho băng tải có khả năng chạy tốt trên các điều kiện vận tải, hình dạng, độ cong. Kết quả là, công ty tiết kiệm năng lượng, bảo trì cả hai băng tải.
Công ty ngày càng cố gắng cung cấp các sản phẩm bang tai, dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầ đang tăng của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo, và các chuyên gia trong lĩnh vực, các công ty đã có văn bản làm việc cùng với khách hàng trong ngành công nghiệp cam kết phát triển bền vững.
Sản phẩm và dịch vụ của Băng Tải HeeSung quá trình sản xuất tự động hóa và môi trường sản xuất sạch để có hiệu quả, sản phẩm tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp:
Sản xuất, lắp đặt, tư vấn thiết kế Máy Tuyển Từ, Máy Sàng Rung, Băng Tải Cao Su, Nam châm Vĩnh cửu, Nam châm đất Hiếm.
Với phương châm “Hợp tác phát triển bền vững” chữ tín làm đầu, chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Sử dụng biến tần rất thuận lợi khi một mối nối của băng tải cần được sửa, biến tần làm nhiệm vụ di dời băng tải vào vị trí đã thiết lập trước đó để tiện việc sửa chữa. Các thiết kế băng tai được đơn giản hóa một do biến tần mang lại, cắt giảm được lượng chi phí đầu tư và thời gian bảo dưỡng. Trong vài trường hợp khác có thể loại bỏ hoàn toàn bộ truyền động nhằm tăng hiệu suất hệ thống.
Khắc phục sự cố thường gặp trên băng tải
Nguyên Nhân và cách xử lý một số sự cố khi sử dụng Băng Tải
Thường khi sử dụng băng tải sẽ xảy ra những sự cố ngẫu nhiên mà bạn chưa thể khắc phục được.Đây có thể là những lỗi rất dễ hay gặp khi sử dụng băng tải ở bất kì nhà máy xí nghiệp nào….
Làm sao để xử lí khắc phục những sự cố đơn giản này và nguyên nhân dẫn đến những sự cố này xảy ra luôn là mối quan tâm của các nhà quản lí doanh nghiệp xí nghiệp hiện nay.
Nguyên nhân dẫn đến xuất hiện những sự cố này :
-Có thể dễ dàng thấy được nguyên nhân dẫn đến việc băng tải chạy lệch là do kết cấu của băng tải trong quá trình hoạt động bị thiếu dẫn đến làm chệch hướng
-Kiểm tra các cửa đổ trong hệ thống băng tải cũng dẫn đến tình trạng làm chệch hướng trong quá trình hoạt động
-Cũng có thể chính là do bề mặt Pully trong quá trình chạy và hoạt động bị bết dính cũng sẽ làm chệch hướng
-Ngoài ra nếu kiểm tra hệ thống con lăn thì đây cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn hướng bị sai lệch
Vậy cách xử lý như thế nào ?
-Kiểm tra xem lỗi ở đâu trong những nguyên nhân trên thì khắc phục chẳng hạn như nếu là do các kết cấu dẫn hướng,thì nên căn chỉnh lại hướng cho phù hợp
-Kiểm tra phần cửa đổ máng đã ở chính giữa băng chuyền chưa nếu chưa thì phải điều chỉnh ngay
-Luôn có mốt chế độ bảo dưỡng,vệ sinh định kì để cho hệ thống con lăn,băng tải có thể vận hành chính xác và luôn hoạt động tốt nhất như mới bân đầu

Băng tải cao su được sử dụng nhiều trong công nghiệp và sản xuất từ vận chuyển, bốc xếp hàng hóa trong nhà xưởng, kho cảng, truyền tải sản phẩm trong dây chuyền sản xuất, vận chuyển nguyên liệu trong trong khai thác mỏ, khoáng sản.
Băng tải để vận chuyển vật liệu rời hoặc vật phẩm thành kiện, được căn cứ yêu cầu công nghệ vận chuyển hoặc hệ thống băng tải ngang , băng tải nghiêng đáp ứng từng yêu cầu dây chuyền sản xuất về hình thức phân bố.

Băng tải cao su được sử dụng trong nhiệt độ môi trường -5℃ đến +40℃ nhiệt độ vận chuyển vật liệu ở dưới 50℃ Kết cấu băng tải cao su gồm có: khung băng tải, dây băng tải, rulô chủ động, rulô bị động cơ cấu căng dây băng, thiết bị truyền động… Dây băng tải được làm từ cao su tổng hợp bên trong có bện các sợi bố.
Dây băng tải đòi hỏi phải bền, chắc, chịu mài mòn và ma sát cao. Một yếu tố rất quan trọng là hệ số dãn của dây băng tải phải rất thấp tránh được hiện tượng trượt đai. Có hai loại phương thức truyền động là truyền động động cơ giảm tốc và truyền động ống lăn động cơ

Để đáp ứng nhu cầu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng tải công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *