Dây băng tải cao su EP HeeSung

Dây băng tải cao su EP HeeSung (Polyester nylon) là loại dây băng tải có vải bố chịu lực bằng sợi tổng hợp Polyester làm sợi dọc cùng sợi Nylon làm sợi ngang. Đây là loại phụ kiện không thể thiếu để hoàn thành băng tải cao su bố EP được dùng trong sản xuất.

Dán nối băng tải cao su
Hình ảnh dán nối băng tải cao su Ep HeeSung

Thông số kỹ thuật của dây băng tải cao su EP HeeSung

Dây băng tải cao su EP HeeSung thường có màu đen
– Khổ rộng sản phẩm B300, B500, B600, B650 , B700 ,B800, B1000, B1200 tương ứng với 1400, 1500, 1600, 1800, 2000 có lớp vải ở giữa (lớp bố) và có các độ dày phổ biến như 3P x 7, 4P x 8-8.5, 4P x 9, 5P x 10, 6Px 12.
– Dây băng tải cao su 3 lớp bố dày 7,5mm
– Dây băng tải cao su 4 lớp bố dày 8mm
– Dây băng tải cao su 5 lớp bố dày 10mm
– Dây băng tải cao su 6 lớp bố dày 12mm

Cấu tạo và đặc điểm của dây băng tải cao su EP HeeSung

Độ giãn dây băng tải băng tải cao su EP HeeSung rất nhỏ làm cho hành trình khởi động ngắn hơn, tiết kiệm điện năng và băng chuyền động êm, đặc biệt là đối với những băng chuyền có độ dài lớn. Sản phẩm chịu ẩm tốt hơn những loại bố khác vì sợi Polyester có đặc điểm chịu ẩm, chịu nước tốt, giúp kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, khi gặp ẩm cao thì dây băng tải cao su EP HeeSung chịu nhiệt tốt khi dưới 150 độ C.

Đặc điểm nổi bật của dây băng tải cao su EP HeeSung là độ giãn rất thấp nhỏ hơn 4%, do đó bề mặt cao su sẽ không bị rạn nứt và tránh được hiện tượng thẩm thấu là tác nhân gây lão hóa tới những lớp bố. Đồng thời những băng tải có độ dốc hơn 10% thì khuyến cáo nên sử dụng dây băng tải cao su EP vì nếu sử dụng bố NN hoặc bố khác dễ gặp các sự cố do bị giãn băng.

Ứng dụng của dây băng tải cao su EP HeeSung

Dây băng tải cao su ép EP HeeSung là loại phụ kiện không thể thiếu để hoàn thành băng tải cao su bố EP được dùng trong các ngành có tải trọng nặng như: tải đá, tải than, tải đất, xi măng,…

Công suất truyền tải và sức căng (lực kéo đứt) lớn, dây băng tải sử dụng được ở tốc độ cao với độ giãn thấp và chịu được va đập mạnh, Có độ bền cao và thích hợp cho đường tải dài

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *