Băng Tải Xi Măng

Đặc điểm của băng tải bao xi măng
Băng tải bao xi măng vận chuyển dạng bao có rất nhiều loại băng tải như: băng tải con lăn, băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải lòng máng, băng tải nâng hạ, băng tải di động… Mỗi loại băng tải lại có một đặc thù riêng và ứng dụng trong các trường hợp và môi trường vận hành khác nhau.

Băng tải cao su Ep ứng dụng vào vận chuyển xi măng

băng tải HeeSung vào dây chuyền vận chuyển xi măng

Băng tải bao xi măng được dùng phổ biến nhất hiện nay là băng tải cao su lòng máng. Bởi khả năng vận chuyển chắc chắn, bao xi măng không bị văng ra khỏi dây truyền trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, băng tải lòng máng được sử dụng để vận chuyển xi măng có độ đàn hồi tốt, chịu nhiệt tốt, chống mài mòn tốt. Do đó, băng tải xi măng cao su thường có độ bền cao hơn những loại băng tải khác và là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Xem thêm Băng tải chịu nhiệt 
Mua băng tải bao xi măng ở đâu là tốt?
Không khó để tìm một đơn vị cung cấp băng tải bao xi măng. Tuy nhiên, mua loại băng tải nào, vận hành như nào để phát huy tối đa hiệu quả sản xuất của bạn thì không phải công ty nào cũng tư vấn cho bạn.
Hãy đến với công ty Băng Tải HeeSung, bạn sẽ được tư vấn giải pháp, lựa chọn loại băng tải thích hợp. Đặc biệt, chúng tôi có thể thiết kế riêng cho phù hợp với đặc thù môi trường, nhu cầu sử dụng của bạn.
Hãy gọi ngay tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn.

One comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *