Băng Tải Cao Su Bố EP

Do nhu cầu trên thị trường sự chênh lệch về cung và cầu,nguồn cung đã đáp ứng nhưng chất lượng lại không được như các đơn vị sử dụng mong muốn,chúng tôi đã 8 năm là đối tác tin cậy của hãng  băng tải cao su HeeSung và cung cấp cho rất nhiều các đơn vị khác trong thị trường việt nam . Sự phản hồi của quý khách là niềm động lực của T & T để chúng tôi xây dựng thông điệp “Sản phẩm tốt đến tận tay quý khách hàng”. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra dòng sản phẩm  băng tải cao su bố ep để khách hàng có thể lựa chọn và đưa ra phương án cho sản phẩm tốt nhất và hiệu quả với công việc của mình nhất.

Băng tải cao su bố EP 100

Đây là loại băng tải cao su phổ thông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc với cường độ kháng mòn 10MPA, loại EP100 đa phần có trên thị trường dùng trong việc chuyền tải với các vật liệu có cỡ hạt nhỏ hơn 2 cm và băng tải có vận tốc trung bình và các loại khung băng tải có chiều dài dưới 50 m .Thích hợp cho các công ty sản xuất gạch các loại như trạm trộn bê tông, ceramich ,gạch tuy len  ,tải bột đá , dăm gỗ ,tải vật liệu nhẹ.

Băng tải cao su bố EP 150

Cấu tạo: Sử dụng loại lớp bố là Polyester (EP), Sợi dọc, sợi ngang Polyester (EP), có chủng loại lớp bố là EP150, độ dày lớp bố 1.00(mm/p) Có cường độ chịu tải 150N/mm trên 1 sợi bố vải, cường độ kháng mòn là 15MPA, độ dầy bề mặt trên 2 – 8, mặt dưới là 0 – 4.5, khổ rộng băng là từ B400 – B2000, dài là 20 – 3000m.

Băng tải cao su bố ep

Bảo hành : Sản phẩm băng tải Heesung T&T được bảo hành từ 6 -12 tháng. Sản phẩm được bảo hành dựa trên hóa đơn mua hàng do Băng tải cao su T&T xuất kho và tính từ ngày xuất kho. T&T sẽ đổi mới trong thời hạn bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi và được xác định lỗi do nhà sản xuất .Sản phẩm không bảo hành do việc vận hành băng tải bị sai do kẹt rulo ,chạy xiên va vào thành băng tải, tốc độ tải cao quá so với quy định tạo ra ma sát lớn làm băng bị mòn nhanh, băng tải sử dụng vật liệu dạng cục có đường kính lớn hơn 50mm .

Băng tải cao su bố 200

Đây là sản phẩm có lớp cốt bố EP 1250 /5ply – 18Mpa với cường độ kháng mòn lên đến 18MP. Loại Heesung EP200 này có thể nói tôt nhất thị trường hiện nay .T&T sẽ bảo hành 12 – 36 tháng đối với tải các sản phẩm dạng cục vừa và dạng hạt . Đây là sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường việt Nam hiện nay . Hỏng do lỗi sản xuất xin hoàn tiền hoặc đổi trả mới miễn phí .

1.Tại sao băng tải Heesung EP200 tốt nhất thị trường hiện nay ?
Chính vì có lực kháng mài mòn là cực tốt đến 18 MPA nên loại băng tải này chịu được mọi thử thách đối với các yêu cầu dù là khác nghiệt nhất .Như vật liệu tải lớn ,tốc độ chạy của vật liệu cao mà các băng bình thường khác không hề có được .
Hiện nay các băng tải phổ thông thị trường đa phần có độ kháng mài mòn chỉ từ 6-8Mpa và không thể chịu tải dạng vât liệu dạng cục lớn ,tốc độ băng tải nhanh. Những loại băng tải phổ thông ấy không thể dùng cho việc khai thác đá,tải than tuyến dài,sản xuất quặng .,xi măng tuyến nguyên liệu ..nếu có dùng chỉ được 3 tháng . Nhưng với băng tải cao cấp Heesung EP200 này của T&T là đã bảo hành 24 tháng, nếu tải vật liệu nhỏ, hạt thì bảo hành 36 tháng .
2. Tại sao giá loại băng tải Heesung EP200 cao nhất .
Hiệu quả cao hơn đến 300% so với hàng phổ thông trên thị trường .

Nếu anh/chị và các bạn cần lắp mới ,thay thế ,tư vấn về băng tải cao su nào mang lại hiệu quả cao, giảm chi phí tăng tuổi thọ của băng tải anh chị và các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông số Kỹ Thuật Băng tải  Heesung Ep200

Mã số vải sợi

EP – 200

Độ dày vải cao su

1.20

                                 Cường độ kéo giãn Theo chiều dọc (KN/m)

03 lớp

750

04 lớp

1000

05 lớp

1250

06 lớp

                                                  1500

07 lớp

1750

08 lớp

2000

Lực dính lớp giữa (N/mm)

≥ 4.5

Tỷ lệ co giãn lực tham khảo

≤ 4%

Phạm vi của độ rộng (mm)

200 ~ 160

Độ dày cao su phủ (mm)

trên

2 ~ 8

dưới

0 ~ 4.5

Độ dài cuộn băng tải (m/ cuộn)

≤ 250m

                                 ≤ 200m

 

19 comments

  1. đã sử dùng hàng của T&T nhiều năm nay, sản phẩm chất lượng tốt, giờ đã có sẵn nhiều kích thước nên không còn phải đợi hàng như trước. chúc công ty ngày một phát triển

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *